Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho người sử dụng

12.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoivuongtron888 Danh mục:
Mua Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi chú sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu cho người sử dụng từ 1 tuổi THÔNG TIN ĐỒ CHƠI CHÚ SÂU GỖ UỐN DẺO: – Màu sắc: nhiều màu – độ dài rộng: 18cm – vật liệu: gỗ tự nhiên phủ sơn tĩnh điện, không mùi. – Đối tượng sử dụng: từ 1 tuổi ƯU ĐIỂM & khả năng sử dụng ĐỒ CHƠI CHÚ SÂU GỖ UỐN DẺO: -Chú sâu gỗ có thể biến thành nhiều hình dáng khác nhau, thông qua hoạt động cầm nắm giúp đôi bàn tay của bé trở nên dễ dàng hơn,từ đó thúc đẩy sự nâng cao khả năng của não bộ – Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho các bé luyện tay – Được cố định bằng dây thun co giãn rất bền, chú sâu có thể uốn thành các hình dáng khác nhau cho người sử dụng vui chơi & sáng tạo theo ý của mình. – Màu sắc đa dạng giúp bé tăng khả năng phân biệt, nhận biết màu sắc. – Là một món đồ chơi nhỏ xinh giúp bé vừa chơi vừa học vô cùng tiện lợi. – Sản phẩm không gây hại không lo bé nuốt phải bảo đảm VỚI người mua: – Sản phẩm giống với thông tin giới thiệu và hình ảnh đăng trên cửa hàng. – Mang tới dịch vụ người mua tận tâm và nhiệt tình nhất, giúp mọi người có được trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng. – Giải quyết thắc mắc và vấn đề về sản phẩm (nếu có) cho người mua nhanh chóng và thỏa đáng – Đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định của Shopee. – Rất hân hạnh được phục vụ mọi người! Lưu ý : với các trường hợp đổi trả ở trên mọi người vui lòng quay video khi mở hàng để làm bằng chứng, các đơn hàng không đủ bằng chứng shop xin phép từ chối bảo hành với lỗi bể vỡ và thiếu hàng ! Mọi kết nối hay thắc mắc, mọi người kết nối số hotline 0898.705.535 Thông tin địa chỉ nơi bán: Đồ chơi Vuông Tròn – Đường Yên Phú – TT.Yên Thịnh – Yên Mô – Ninh Bình Hãy đến với Vuông Tròn để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. #dochoi #chusau #uondeo #go #saugo#sauuongdeo#consau#consauuongdeo#dochoigiaoduc#dochoimontessori#dochoithongminh#giaocumontessori#dochoimontessori#dochoiphuongphapmontessori#dochoiantoan#dochoitot#dochoihoctap

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc đáng yêu cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Ninh Bình

Cửa hàng

1