Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em THUYỀN GỖ CHỞ THÚ CƯNG- 5SAOKIDS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi gỗ thuyền chở thú cưng là một trong những sản phẩm đồ chơi bằng gỗ được sản xuất và phân phối bởi 5saoKids, những sản phẩm này đều được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên không chứa hóa chất không tốt, không gây hại tuyệt đối với các bé. —————————————————– 🍀 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM 🍀 – vật liệu: 100% gỗ tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của bé – Vật liệu: gỗ thông, gỗ gõ đỏ, gỗ tần bì – độ dài rộng: 24x19x14 cm – Sản phẩm dành cho người sử dụng từ 1 tuổi trở lên —————————————————– 🍀 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI THUYỀN GỖ CHỞ THÚ CƯNG? 🍀 👉 Đồ chơi được làm từ gỗ thiên nhiên không chứa hóa chất không tốt. 👉 Gỗ ấm, mịn không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng 👉 Đồ chơi bền có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bị hỏng 👉 chế tác đơn giản nhưng mang tính gợi mở để bé có thể khám phá và phát huy khả năng trí thông minh, tưởng tượng 👉Hình dáng, màu sắc tự nhiên của đồ chơi rất phù hợp cho người sử dụng nâng cao khả năng các giác quan và các đồ chơi khuyến khích vận động. —————————————————– 🍀 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG 🍀 – Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. – Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm. – Hàng luôn có sẵn, đảm bảo thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. – Chính sách bao đổi trả hàng khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm sản phẩm, lỗi từ nhà sản xuất… – Quý khách vui lòng liên hệ với shop để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có) #dochoigoantoan#dochoigothongminh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em THUYỀN GỖ CHỞ THÚ CƯNG- 5SAOKIDS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm THUYỀN GỖ CHỞ THÚ CƯNG- 5SAOKIDS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1