Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Kỹ Sư Size Lớn 246 phần riêng lẻ cao 52 cm cho người sử dụng Vui Chơi Thỏa Thích rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bao gồm khoan điện chạy pin tạo cuốn hút cho người sử dụng. – Bộ đồ chơi kỹ sư cơ khí bao gồm nhiều mô hình dụng cụ được làm từ vật liệu nhựa không gây hại, không không tốt. – Các góc cạnh bo tròn kết hợp bề mặt trơn nhẵn, đồ chơi không gây trầy xước hay tác động không tốt cho người sử dụng khi vui chơi. ❤ chế tác thông minh, sinh động: – Bộ đồ chơi mô phỏng chiếc bàn làm việc của kỹ sư với nhiều dụng cụ cơ khí như tua vít, cờ lê, búa, cưa, đinh… – Có máy khoan điện giúp trẻ dễ dàng tháo lắp ốc, vít. ❤ Đồ chơi hướng nghiệp thúc đẩy sáng tạo và kỹ năng: – Bộ đồ chơi kỹ sư có các công năng và vai trò giúp bé nhận biết và tìm hiểu thêm được nhiều tên gọi cũng như cách sử dụng của các dụng cụ. Do đó, đồ chơi đặc biệt mang tính hướng nghiệp và giáo dục cao. – Các phần riêng lẻ kích cỡ to như thật, được xếp lên giá giống như workstation, bé chơi thật vui.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Kỹ Sư Size Lớn 246 phần riêng lẻ cao 52 cm cho người sử dụng Vui Chơi Thỏa Thích được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Kỹ Sư Size Lớn 246 phần riêng lẻ cao 52 cm cho người sử dụng Vui Chơi Thỏa Thích được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1