Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy – 5saokids

116.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy – 5saokids cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 5saokids Danh mục:
Mua Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy - 5saokids Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy - 5saokids Shopee.vn Mua Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy - 5saokids Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy – 5saokids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy là sản phẩm không gây hại cho sức khỏe và sự nâng cao khả năng trí tuệ của con. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu xanh, vô cùng không gây hại cho sức khỏe của bé. —————————————————– 🍀 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM 🍀 – Vật liệu: gỗ thông, gỗ tần bì,.. – Chống mốc bằng lớp dầu trẩu tự nhiên, không sử dụng phun sơn màu – độ dài rộng: 11,5 x 5,5 x 6 —————————————————– 🍀 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ BABY cho người sử dụng ? 🍀 – Màu sắc của sản phẩm hoàn toàn là màu vân gỗ – Được chế tác với bốn bánh xe di chuyển, mui xe cơ động mở ra đóng vào giúp bé vui chơi sáng tạo hơn – Đồ chơi gỗ rất bền có thể truyền lại cho các thế hệ sau —————————————————– 🍀 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG 🍀 – Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. – Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm. – Hàng luôn có sẵn, đảm bảo thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. – Chính sách bao đổi trả hàng khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm sản phẩm, lỗi từ nhà sản xuất… – Quý khách vui lòng liên hệ với shop để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có). Xe đồ chơi bằng gỗ là sản phẩm không gây hại cho sức khỏe và sự nâng cao khả năng trí tuệ của con. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu xanh, vô cùng không gây hại cho sức khỏe của bé. —————————————————– 🍀 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM 🍀 – Vật liệu: gỗ thông, gỗ tần bì,.. – Chống mốc bằng lớp dầu trẩu tự nhiên, không sử dụng phun sơn màu – độ dài rộng: 11,5 x 5,5 x 6 —————————————————– 🍀 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ BABY cho người sử dụng ? 🍀 – Màu sắc của sản phẩm hoàn toàn là màu vân gỗ – Được chế tác với bốn bánh xe di chuyển, mui xe cơ động mở ra đóng vào giúp bé vui chơi sáng tạo hơn – Đồ chơi gỗ rất bền có thể truyền lại cho các thế hệ sau —————————————————– 🍀 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG 🍀 – Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. – Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm. – Hàng luôn có sẵn, đảm bảo thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. – Chính sách bao đổi trả hàng khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm sản phẩm, lỗi từ nhà sản xuất… – Quý khách vui lòng liên hệ với shop để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có).

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy – 5saokids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Gỗ Xe Ô Tô BaBy – 5saokids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1