Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ – 5Saokids

450.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ – 5Saokids cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 5saokids Danh mục:
Mua Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ - 5Saokids Shopee.vn Mua Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ - 5Saokids Shopee.vn Mua Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ - 5Saokids Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ – 5Saokids rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi lắp ghép robot biến hình xe đầu kéo gỗ 5SaoKids là một bộ mô hình gồm 24 miếng ghép tháo rời, tạo được hai mô hình là đầu xe kéo và robot. —————————————————– 🍀 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM 🍀 vật liệu: 100% gỗ tự nhiên không gây hại cho sức khỏe của bé Vật liệu: Gỗ thông, Gỗ gõ đỏ, Gỗ tần bì Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên Với 24 phần riêng lẻ được tháo rời, mô hình chế tác di động, tạo được 2 mô hình xe đầu kéo và robot Có tờ hướng dẫn và video trên youtube hướng dẫn lắp ghép khi mua hàng —————————————————– 🍀 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP ROBOT BIẾN HÌNH? 🍀 Đồ chơi lắp ghép robot biến hình 5SaoKids không chỉ sở hữu khả năng chịu va đập và không gây hại cho các bé mà còn có sự tỉ mỉ trong việc chế tác thông minh giúp khơi dậy tính tò mò trong trẻ từ 3-5 tuổi. Với sự tinh tế trong chế tác tích hợp giữa trí tưởng tượng của trẻ về một mô hình có thể biến đổi đa dạng từ xe gỗ đến robot vào trong sản phẩm chỉ bằng vài miếng ghép. Điều này khiến cho các bé hứng thú khám phá nhiều cách lắp ráp mà không sợ nhàm chán chỉ có thể lắp đi lắp lại cùng một kiểu dáng. Với bộ sản phẩm này, bé vừa chơi vừa rèn luyện tính kiên trì, rèn luyện trí thông minh và trí tưởng tượng. Sản phẩm vừa là đồ chơi vừa có thể là mô hình trang trí vô cùng đẹp mắt —————————————————– 🍀 CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG 🍀 – Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. – Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm. – Hàng luôn có sẵn, đảm bảo thời gian chuẩn bị tối ưu nhất. – Chính sách bao đổi trả hàng khi sản phẩm kém chất lượng và không giống hình, nhầm sản phẩm, lỗi từ nhà sản xuất… – Quý khách vui lòng liên hệ với shop để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có). 🔐Sản xuất tại Đồ chơi gỗ 5Saokids #lapghepthongminh #bolapghepthongminh #dochoilapghep #dochoilapghepthongminh #dochoilapghepchobe #dochoichobe #đồ_chơi_cho_bé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ – 5Saokids được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Robot Biến Hình Xe Đầu Kéo Gỗ – 5Saokids được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1