Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi

16.900 

Mua sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: koalastore97 Danh mục:
Mua Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi Shopee.vn Mua Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi Lazada.vn Mua Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Chào mừng các bạn đến với shop phụ kiện KOALA ⛅⛅⛅ Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật vui vẻ 🌴🌴🌴 🛰🛰🛰 Xin giới thiệu sản phẩm : Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi ♻️♻️ tính chất nổi bật – độ dài rộng: 13,8 * 7,4cm – Cho phép bạn điều chỉnh và chọn góc nhìn ưa thích của bạn. – Giá đỡ điện thoại hình vuông cung cấp không gây hại và chắc chắn cho điện thoại thông minh của bạn và thậm chí cả máy tính bảng nhỏ ở chế độ dọc hoặc ngang không gây hại. Bạn có thể nghỉ ngơi, xem video, đọc sách, gọi facetime hoặc lướt web dễ dàng với giá đỡ này. – chế tác có thể gập lại, dễ dàng mang theo 100% Giá đỡ điện thoại mới và món đồ chơi đẳng cấp cao. – Giá đỡ điện thoại hình vuông có vật liệu: ABS – Giá đỡ phổ biến cho hầu hết tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng. Lý tưởng để xem video, đọc và học tập, chơi đồ chơi, gọi điện video và họp video, sử dụng Facetime và xem YouTube. Phụ kiện bàn tuyệt vời cho văn phòng và nhà của bạn. Dễ dàng điều chỉnh theo góc (10°~45°) bằng tay, giúp cố định tư thế của bạn và giảm mỏi cổ và lưng. Giá đỡ có thể được sử dụng với điện thoại di động. Chân đế gấp cho máy tính bảng, điện thoại tính chất nổi bật: – chế tác nhỏ gọn và có thể gập lại dễ dàng, dễ dàng cất giữ và cất giữ. – Kệ đỡ điện thoại có thể mở rộng, bạn có thể điều chỉnh độ cao của chân đế tùy ý. – Chế độ xem có thể điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh và chọn trải nghiệm xem thoải mái nhất. – vật liệu hợp kim nhôm chống trơn trượt chắc chắn và bền bỉ. – Khả năng tương thích cao tương thích với tất cả điện thoại di động và máy tính bảng. – chế tác lỗ sạc Không lo thiết bị bị tắt nguồn khi chơi game vui vẻ. ————————————— ⚡️ QUYỀN LỢI MUA HÀNG TỪ PHỤ KIỆN KOALA – Sản phẩm 100% giống như thông tin giới thiệu và hình ảnh – Sản phẩm đến với tay người mua được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt – Chính sách đổi trả khi người mua không hài lòng với sản phẩm – Nhân viên nhiệt tình trao đổi thông tin cụ thể sản phẩm phù hợp với người mua – bảo đảm chịu trách nhiệm với các sản phẩm shop đã bán ra – Thời gian chuẩn bị hàng tối ưu nhất #giadodienthoaivuong #giadodienthoaihinhvuong #giadovuong #kedovuong #kedohinhvuong #kedodienthoaihinhvuong #giadodienthoaigapgon #giadodienthoai #giadodienthoai #dodienthoai #giadodienthoaideban #kedodienthoai #giadokepdienthoai #chandodienthoai #caydodienthoai #giadodienthoaigapgon #giadodienthoaidanang #giadedienthoai #kedienthoai #caydedienthoai #dedienthoai #giadodienthoaigapgon #kededienthoai #giadokepdienthoai

Sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Giá Đỡ Điện Thoại Hình Vuông Gấp Gọn, Kệ Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Siêu Tiện Lợi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222