Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng

78.000 

Mua sản phẩm Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giaretaikho Danh mục:
Mua Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng Shopee.vn Mua Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng Lazada.vn Mua Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nồi lẩu điện mini đa năng được sản xuất với vật liệu rất tốt không gây hại tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Với khả năng sử dụng đa năng cùng những tính năng thông minh, tiện ích bắt kịp xu thế thời buổi hiện đại, nồi lẩu điện mini đa năng chắc chắn có được sự hài lòng từ những người mua khó tính nhất. Sản phẩm với độ dài rộng nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho 1 đến 2 người ăn. Với vật liệu hợp kim và nhựa rất tốt mang lại khả năng chịu va đập cao cho sản phẩm. Điện năng tiêu thụ cũng rất ít đối với một sản phẩm đa năng như vậy. Nồi lẩu mini đa năng ngoài việc nấu lẩu thì nồi còn có thể sử dụng để làm các món ăn khác như: Làm các món xào, món rán hay luộc… Có thể sử dụng nồi hấp đi kèm để làm bánh hoặc hấp các món hải sản… một sản phẩm nhỏ gọn nhưng lợi ích mang lại thì cực lớn. – Tên sản phẩm: Nồi lẩu mini đa năng – kèm nồi hấp – chế tác: Nhỏ gọn và thông minh. Sử dụng cho 1 đến 2 người ăn – vật liệu: Sản phẩm được làm bằng hợp kim và nhựa ABS rất tốt. Nắp vung được làm bằng kính cường lực. – Nồi hấp đi kèm được làm bằng vật liệu inox không rỉ. – Lòng nồi được phủ lớp chống dính rất tốt. Vỏ ngoài được làm 3 lớp để cách nhiệt không gây nóng vỏ. – độ dài rộng lòng nồi: 18cm – độ dài rộng tổng thể: 25 x35 x 19cm – Công suất: 300W – 500W – Màu sắc: Ngẫu nhiên

Sản phẩm Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nồi lẩu hấp, ca mì mini 2 tầng cán dài đa năng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222