Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành

28.000 

Mua sản phẩm Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vttdung1901 Danh mục:
Mua Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành Shopee.vn Mua Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành Lazada.vn Mua Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm máy xay tỏi ớt cầm tay thế hệ vượt trội. Những sản phẩm máy xay tỏi ớt cầm tay khác có mặt trên thị trường, chúng có phần trụ xoay nằm trong khoang đựng nguyên liệu nên khi xay xong bạn sẽ rất khó khăn để lấy phần nguyên liệu ra ngoài. Máy xay của cửa hàng được cải tiến hơn nhiều, hiệu quả hơn. Phần trụ xoay được gắn với nắp của máy và có thể tháo rời. Sản phẩm có thể dùng để xay thịt, xay rau củ quả như : cà rốt, bí ngô… xay đá làm thành đá bào cho nước giải khát. Sản phẩm được bảo hành 3 tháng.

Sản phẩm Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Máy xay tỏi ớt mini cầm tay có bảo hành được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222