Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29

89.000 

Mua sản phẩm Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kangaroo_shopping Danh mục:
Mua Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 Shopee.vn Mua Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 Lazada.vn Mua Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lõi số 2 Kangaroo là một trong những trọng tâm của máy nước chính Kangaroo, loại bỏ bộ lọc trắng đá vôi bên ngoài cho nước uống và không gây hại hơn khi uống vào cơ thể.1. tính chất của Lõi số 2 Kangaroo- Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt- Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất không tốt…- Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)2. Tầm quan trọng của lõi lọc nước số 2 trong đá vôiNước cứng hay còn gọi là nước chứa nhiều đá vôi (thành nước có chứa Ca2 + & Mg2 +) có nhiều phần trong nước khoan, nước máy làm hệ thống lọc thô nên không khử được hết đá vôi.Đối với nguyên liệu nước và vôi sống có hợp chất màu trắng, dễ nhận biết nhất là khi nấu ăn hoặc nấu nước thấy phân hủy ở đáy hoặc bên cạnh nồi, đáy siêu thành từng mảng lớn. Nếu một lượng nhỏ đá vôi trong cơ thể thì không sao, tuy nhiên các hàm lượng chất tạo ra như Canxi mà Magie vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép thì sẽ gây ra những tác hại đối với sức khỏe. Các bệnh thường liên quan như bệnh da liễu (nấm, chân tay…) xơ tóc hoặc gây thận….Do đó, trong máy lọc nước Kangaroo chính hãng có tích hợp lõi lọc kangaroo số 2 – Khử đá vôi trong bộ lọc lõi của máy, đóng vai trò không thể thiếu trong loại bỏ chất bẩn, kim loại nặng, chất chủ cơ, các chất tẩy rửa không tốt….3. Thời gian thay lõi lọc nước số 2 Kangaroo gia đìnhTheo khuyến cáo của nhà sản xuất tuổi thọ máy lọc nước số 2 là 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)Tùy chọn nguồn nước chất lượng mà người dùng thay thế sớm hoặc đúng hạn hoặc sớm hơn. Đối với nguồn nước lọc, phóng khoáng làm chất lượng giảm xuống, đá vôi sẽ nhiều hơn, thời gian thay đổi sẽ nhanh hơn. Reverse with the filter water, không gây hại cao hơn.

Sản phẩm Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lõi số 2 Kangaroo G.A.C carbon K29 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222