Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé

48.000 

Mua sản phẩm Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mlrs.vn Danh mục:
Mua Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé Shopee.vn Mua Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé Lazada.vn Mua Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày tính chất: cách chơi nút: 1. Sản phẩm là một chiếc đồng hồ LED, thường ở chế độ chờ (ie màn hình đen). Nhấn nút để xem thời gian, sau đó quay lại chế độ chờ sau 5 giây. 2. Nhấn một lần để hiển thị thời gian, nhấn hai lần để hiển thị tháng và nhấn ba lần để hiển thị lần thứ hai. Cách cài đặt: 1. Nhấn và giữ nút trong 3 giây, số bên trái sẽ nhảy (nhấn nút để điều chỉnh đồng hồ). 2. Nhấn và giữ nút trong 3 giây, số bên phải sẽ nhảy (nhấn nút để điều chỉnh phút). 3. Nhấn và giữ nút trong 3 giây khác và các số ở cả hai bên sẽ nhảy (nhấn nút để điều chỉnh ngày tháng). 4. Nhấn và giữ nút trong 3 giây khác, ố bên trái sẽ nhảy (bấm nút để điều chỉnh tháng). 5. Sau khi cài đặt thành công, hãy đợi trong 5 giây. Thông tin phần riêng lẻ: Máy đồng hồ: Điện tử Đường kính mặt quay số: 50mm Độ dày: 15mm vật liệu gương: nhựa vật liệu dây đeo: silicon vật liệu vỏ: nhựa Lưu ý: Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Máy đồng hồ: Điện tử; vật liệu vỏ: Cao su; Loại khóa đóng: Có khóa; Độ sâu chống thấm nước: Không thấm nước; Phong cách: Thời trang; tính chất thông thường: Không có; vật liệu dây đeo: Cao su; Chiều rộng dây: 19mm; Chiều dài dây: 230mm; Độ dày vỏ: 15mm; Đường kính mặt số: 50mm

Sản phẩm Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồng hồ đeo tay điện tử dây silicon hình con thỏ thời trang cho bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222