Đồng hồ dạ quang silicon dành cho các bé em học sinh

59.000 

Mua sản phẩm Đồng hồ dạ quang silicon dành cho trẻ em học sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: licerwatch.vn Danh mục:
Mua Đồng hồ dạ quang silicon dành cho trẻ em học sinh Shopee.vn Mua Đồng hồ dạ quang silicon dành cho trẻ em học sinh Lazada.vn Mua Đồng hồ dạ quang silicon dành cho trẻ em học sinh Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồng hồ dạ quang silicon dành cho các bé em học sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thông tin cơ bản: Model: CKW-KR325-WSF Loại sản phẩm: Đồng hồ trẻ em Phong cách: đồ chơi giải trí dành cho các bé em vật liệu kính: kính khoáng có độ xuyên thấu cao vật liệu dây đeo: silicon Máy đồng hồ: thạch anh Hình dạng vỏ: tròn Đường kính mặt số: 36mm Độ dày mặt số: 14mm Chiều dài dây đeo: 200mm cân nặng: 40 gram Không thấm nước: Không thông tin giới thiệu sản phẩm tính chất: vật liệu silica gel thân thiện với môi trường của dây đeo đồng hồ được bổ sung thêm bột dạ quang, có tác dụng phát sáng và bạn có thể thấy hiệu ứng phát sáng rất rõ ràng vào ban đêm hoặc nơi tối. Đồng hồ được tích hợp bộ chuyển động đèn dạ quang. Nhấn nút ở vị trí 2 giờ. Chuyển động của đèn dạ quang sẽ bắt đầu phát sáng và nhấp nháy. Đèn nhiều màu sắc sẽ nhấp nháy trong khoảng 10 giây rồi tự động tắt Sản phẩm sẽ không nhấp nháy nếu không nhấn nút Thời gian chính xác và giữ thời gian tốt đẹp và uy tín và hiệu quả về chi phí Kết hợp hoàn hảo với tất cả các trang phục Thích hợp làm món quà tỏ ra thích thú của bạn Gói hàng bao gồm: 1 x Đồng hồ dạ quang cho các bé em bằng silicon Licer: Làm cho cuộc sống của bạn ấm áp hơn! Lưu ý: Đồng hồ này không bao gồm hộp đồng hồ, nếu bạn cần hộp đựng đồng hồ, bạn có thể mua riêng tại phân loại combo.

Sản phẩm Đồng hồ dạ quang silicon dành cho các bé em học sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồng hồ dạ quang silicon dành cho các bé em học sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222