Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau

1.220.000 

Mua sản phẩm Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: trandat1975 Danh mục:
Mua Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau Shopee.vn Mua Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau Lazada.vn Mua Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sim Số Đẹp Mobifone giá 699k – Sim dùng lâu dài – không phải sim rác – mọi người mua sim có đăng ký chính chủ sau khi mua – Khi mất sim mọi người ra cửa hàng Mobifone làm lại bình thường. – Kiểm tra thông tin sim: Soan TTTB gửi 1414, tổng đài sẽ trả về tên mọi người đang đứng ạ Sim Tiêu chuẩn là sim 3 trong một: dùng được cho tất cả các máy di động hiện nay Sau khi nhận được sim, mọi người gửi thông tin để shop đăng ký chính chủ ngay, mọi người có thể kiểm tra lại bằng cách soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414, Tổng đài Mobifone sẽ phản hồi tự động tên mọi người đang đứng chính chủ để mọi người yên tâm. *Hướng dẫn đặt mua: Cách 1: Trên shopee có chỗ chat, bạn gõ số cần mua vào ô chat, sẽ có nhân viên kiểm tra và gọi bạn trong thời gian sớm nhất có thể, bạn nên chọn cách này nhé, vì đây là cách nhanh nhất. Cách 2: Bạn cứ đặt mua, shop sẽ gọi điện hỏi bạn mua số nào và chuyển đúng số bạn muốn mua. Cách 3: Gọi cho shop số 0989.33.44.55 để báo số mọi người muốn mua, xin mọi người nói rõ là xem trên shopee nhé, shop báo còn thì bạn tiếp tục đặt mua, shop sẽ giao đúng số bạn đã hỏi.

Sản phẩm Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sim Số Đẹp Cặp Gánh Trùng nhau được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222