Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng

13.900 

Mua sản phẩm Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thucung.online Danh mục:
Mua Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng Shopee.vn Mua Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng Lazada.vn Mua Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn chải tắm Silicon cho chó mèo – Dụng cụ tắm massage thú cưng (có nơi đổ sữa tắm) lông bàn chải Silicon siêu mềm – Bàn chải tắm tạo bọt [Đặc tính của sản phẩm] – vật liệu Silicon siêu mềm không làm đau hay khó chịu, không gây hại cho da thú cưng cho thú cưng. – Có ô đổ sữa tắm tiện lợi. – chế tác nhỏ gọn có phần quai Silicon cầm chắc tay chống trơn trượt. – Màu sắc sang sịn – Vệ sinh được sau khi sử dụng. [khả năng sử dụng của sản phẩm] – Bàn chải tắm tọa bọt. – Dụng cụ massage khi tắm. – Vừa tắm vừa chải lông loại bỏ 1 phần lông thừa. – Giúp làm sạch lông khi tắm, tiện lợi khi vừa tắm vừa chải lông. – Tiết kiệm sữa tắm với khả năng tạo bọt. – Phù hợp với các dòng thứ cưng: chó mèo lông ngắn và lông dài (kể cả các bé đang rụng lông hay có vấn đề về da). SEN CŨNG CÓ THỂ DÙNG KẾ BOSS, [Thông số sản phẩm] – Cấu tạo 100% vật liệu Silicon mềm rất tốt. – độ dài rộng: 8.5*7.9*5.5 cm. Bàn chải tắm massage Silicon chó mèo – Giải pháp hiệu quả cho việc vệ sinh tắm cho thú cưng. Các bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thích thú khi tắm.

Sản phẩm Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Găng tay tắm tạo bọt cho chó mèo và thú cưng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222