Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng

2.000 

Mua sản phẩm Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: petkingdomucung_pkchomeo Danh mục:
Mua Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng Shopee.vn Mua Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng Lazada.vn Mua Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng 🌴 Sản phẩm gồm 5 vị: Bò, Gà, Cá, Phô Mai, Vịt ✓ Xúc xích có chứa vitamin và khoáng chất cho cơ thể thú cưng luôn khỏe mạnh, dễ dàng. Chất xơ cho hệ thống tiêu hóa tốt, tăng cường khả năng hấp thu chất dịnh dưỡng, góp phần vào sự nâng cao khả năng đồng đều cho thú cưng. ✓ Nguyên liệu được chọn tươi ngon, tự nhiên, đẹp và uy tín. Không có chất bảo quản, chất tạo màu. ✓ Sản phẩm có chứa đầy đủ các dinh dưỡng thiết yếu như chất đạm cung cấp acid amin cần thiết cho cơ bắp khỏe mạnh, chất béo cung cấp năng lượng và là nguồn acid béo thiết yếu để duy trì làn da khỏe mạnh, bộ lông óng mượt. Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể nâng cao khả năng khỏe mạnh, xương và răng chắc khỏe ———————————————————— Pet Kingdom Ú Cưng _ Chuyên phụ kiện thú cưng ➯ Page: www.facebook.com/hamsterhanoi 🐾 Đ/c: số 21 ngõ 252 Trịnh Đình Cửu, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội #phụ_kiện_chó_mèo #quần_áo_chó_mèo #phukienchomeo #quanaochomeo #áo_chó_mèo #chó #mèo #phụ_kiện_thú_cưng #petkingdomucung #thức_ăn_chó_mèo #xúc_xích_chó_mèo #xúc_xích #xucxichchomeo

Sản phẩm Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Xúc Xích Cho Chó Mèo Thơm Ngon Giàu Dinh Dưỡng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222