Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn không gây hại giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care

458.000 

Mua sản phẩm Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn an toàn giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 3bcarevietnam Danh mục:
Mua Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn an toàn giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care Shopee.vn Mua Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn an toàn giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care Lazada.vn Mua Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn an toàn giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn không gây hại giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

1.bảo đảm HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ ƯU ĐÃI 3B CARE kính chào mọi người. Đây là máy cho cá ăn Alota, bạn sẽ được đổi trả miễn phí nếu có lỗi từ NSX, giao hàng nhanh và xử lý đơn trong 2h 2.thông tin giới thiệu SẢN PHẨM: Nồi kho cá Alota- nồi kho cá điện không kém gì nồi gang đất tẹo nào luôn nha.Cả nhà ăn lúc nào cũng tấm tắc khen ngay, ăn sạch xương không lo vứt đi tẹo nào luôn tha hồ nhìn mà không cần lo cháy nồi. tính chất nổi bật của sản phẩm: – Nồi nấu chậm Alota lõi nồi được làm bằng đất tử sa thượng hạng( đất có độ xốp tuyệt vời, giữ nhiệt tốt và có lượng khoáng chất dồi dào ), không tráng men, giàu khoáng chất, giúp thức ăn ngon bổ dưỡng hơn. – Nồi đạt tiêu chuẩn SGS- một chứng nhận không gây hại thực phẩm không gây hại cho người dùng – Với chế tác nắp hình chóp của nắp nồi hầm cháo chậm sẽ giúp giữ nước khi ninh. Nước bốc hơi lên được gom lại và chảy xuống nồi khiến món ăn nấu rất lâu không như loại thường nắp bằng hầm và khả năng giữ nóng kém. – Nồi hầm kho đa năng với các chức năng như nấu cháo chậm, kho gà tần, canh xương, nấu chè, hầm yến làm gọn gàng căn bếp của mình bằng một chiếc nồi hầm chậm – Bên trong xung quanh lòng nồi được làm bằng nhôm nguyên chất vân tổ ong tránh trơn trượt, bên ngoài bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện và không gây hại – Với 3 chế độ nấu đơn giản của nồi kho cá bằng điện như nấu nhanh 3 tiếng, nấu tự động 5 tiếng và nấu chậm 8 tiếng dễ sử dụng và lựa chọn theo nhu cầu của mình. 3. LỢI ÍCH CỦA NỒI KHO CÁ ALOTA – Bảo toàn không gây hại 100% dinh dưỡng nhờ việc nấu ở 75-135 độ trong thời gian dài nên các vitamin trong thức ăn không bị phân hủy – Với nồi kho cá chậm không cần lo thức ăn nhừ và vỡ ra trong quá trình nấu – Tiết kiệm thời gian, tranh thủ làm việc khác, không lo trào cháy nồi – Các chức năng nồi kho cá đạt tường được nhiều món như cá kho, gà hầm, nấu cháo, ninh xương – Tiết kiệm điện với công suất thấp khoảng 90W-160W chỉ bằng ½ so với nồi thông thường. 4. TẠI SAO PHẢI MUA HÀNG CỦA SHOP – Hàng chính hãng, shop uy tín chất lượng – Gian hàng uy tín, Bảo hành 3 tháng- Đổi mới miễn phí trong 7 ngày nếu có lỗi từ NSX – Có mã miễn phí ship hàng 70k cho đơn từ 300k 5.ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY- MUA NGAY KẺO LỠ #noi #kho #ca #dien #cham #băng #dat #tuong #ham #chao #cham #nau #pot #porridge #electricity #slow #warehouse #fish

Sản phẩm Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn không gây hại giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nồi kho cá Alota N21 nồi nấu chậm đa năng làm bằng đất tử sa thượng hạn không gây hại giàu dinh dưỡng- Shop 3B Care được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222