, thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức

250.000 

Mua sản phẩm , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopbehin Danh mục:
Mua , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức Shopee.vn Mua , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức Lazada.vn Mua , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hàng về liên tục và luôn cháy hàng. Trường hợp KH chọn sản phẩm có bảo hành sẽ có phiếu bảo hành tại Việt Nam ạ! KH mua máy kèm gói bảo hành 1 năm sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất. —————————————————- Máy cắt lông xù trên vải vóc, quần áo, chăn,… Sản phẩm mua chính hãng đầy đủ bill tại Đức. Mẫu mới ra năm nay gọn và có phần đựng lông xù cắt ra nên rất tiện dụng! Hàng này mùa nào cũng hot hòn họt. Quần áo mùa đông hay quần áo mặc nhiều thường có hiện tượng bị xùi lông mất thẩm mỹ, nên sản phẩm này rất được ưa chuộng tại các gia đình. 🌸Lưu ý cách sử dụng máy cắt lông xù Fussel Rasierer (Đức) (rất nhiều shop copy lại phần này của mình do chính mình dùng và đúc rút ra, thêm nữa giá thấp quá các bạn cẩn trọng nhé). Shop chính thức ra gói bảo hành máy, trong quá trình sử dụng nếu đã làm đúng lưu ý sử dụng của shop mà vẫn gặp vấn đề, thì các bạn gửi lại shop để tiến hành bảo hành ạ! 1. Di chuyển nhẹ nhàng trên bề mặt vải chứ không cần ấn mạnh bề mặt cắt vì theo cơ chế nếu mặt cắt (mặt có lỗ bảo vệ lưỡi dao rất mềm có thể ấn dị) nếu ấn sát vào lưỡi dao sẽ tự động tắt máy để bảo vệ lưỡi dao 2. Nếu bề mặt vải cắt bị xù nhiều, thì có thể có quá nhiều bụi vải trong lồng cắt và không kịp xuống hộp đựng bên dưới, gây tắc lưỡi dao và dừng máy, bạn chỉ cần nhẹ nhàng mở lồng sắt ra đổ bớt lượng lông xù ra ngoài và khởi động lại máy tiếp tục sử dụng. 3. Sau khi dùng xong bạn nên làm vệ sinh máy sạch sẽ bằng chổi đi kèm máy. Phần chứa lưỡi dao cũng có thể nhấc ra khỏi máy theo phương thẳng đứng rút lên. Sau khi làm sạch bạn lại nhẹ nhàng ấn xuống 4. Để cắt sát mặt vải các bạn không cần dùng chụp nhựa đi kèm máy nhé! Đây là dòng máy bình dân bên Đức chạy bằng Pin nên công suất không phải là dòng máy công nghiệp, hay cắm điện. Nếu các bạn có nhu cầu cao hơn, loại đắt tiền hơn thì có thể liên lạc với shop, shop rất vui lòng được tư vấn thêm các dòng khác phù hợp với mong muốn và yêu cầu sử dụng. ——- 2. Máy sấy IdeenWelt nội địa Đức – Size du lịch, có thể gập lại, nhỏ gọn dễ mang theo người – Công suất lớn max 1300W, siêu bền 3. Tông đơ IdeenWelt nội địa Đức 1 bộ tông đơn bao gồm: Lược, Dụng cụ làm sạch bàn chải, Đầu lưỡi và sạc -> Đầu cắt làm bằng thép không gỉ -> Có thể hớt tóc hoặc có thể cắt sát đầu tuỳ theo đầu lưỡi cắt -> Có thể sạc pin hoặc cắm điện trực tiếp -> Vừa cắt tóc, vừa sử dụng để cạo râu 🍀🍀🍀 SHOP BÉ HIN-HÀNG CHÍNH HÃNG bảo đảm chỉ bán hàng chuẩn, đầy đủ bill mua hàng. Hàng nhập khẩu đường air, hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc nguồn gốc sản phẩm. Địa chỉ shop: Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Facebook: Flea Market (www.facebook.com/hinycute)

Sản phẩm , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm , thiết bị IdeenWelt Best Basics Đức được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222