Áo Khoác Dù TEELAB với vật liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023

119.000 

Mua sản phẩm Áo Khoác Dù TEELAB với Chất liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: aochongnang_kaki Danh mục:
Mua Áo Khoác Dù TEELAB với Chất liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 Shopee.vn Mua Áo Khoác Dù TEELAB với Chất liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 Lazada.vn Mua Áo Khoác Dù TEELAB với Chất liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Áo Khoác Dù TEELAB với vật liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Áo Khoác Dù TEELAB với vật liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa – vật liệu: Vải gió dù – Form: Cơ bản – chế tác: Hình Typhography In cán lụa rất tốt – Bảo quản: Giặt với nước lạnh Cách chọn size: Teelab có bảng size mẫu. Nếu chưa biết lựa size bạn có thể inbox để được Teelab trao đổi thông tin cụ thể. Lưu ý : Áo Teelab là form rộng mặc thoải mái rồi không cần nhích size trừ trường hợp thích oversize size hẳn cách chơi sản phẩm Áo Teelab – Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ có màu tương tự. – Không dùng hóa chất tẩy. – Hạn chế sử dụng máy sấy và ủi (nếu có) thì ở nhiệt độ thích hợp. Chính sách Teelab – Miễn phí đổi hàng cho người mua mua ở TEELAB trong trường hợp bị lỗi từ nhà sản xuất, giao nhầm hàng, bị hư hỏng trong quá trình ship hàng hàng. – Sản phẩm đổi trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hàng – Sản phẩm còn mới nguyên tem, tags và mang theo hoá đơn mua hàng, sản phẩm chưa giặt và không dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng. TEELAB – Green Generation nơi bạn có thể thỏa sức thử nghiệm phong cách của mình. Được thành lập vào 2020 với rất nhiều những sự biến động của xã hội, TEELAB bắt đầu chặng đường viết lên câu chuyện của riêng mình. Khi văn hóa đường phố dần trở nên phổ biến hơn cũng là lúc nhu cầu được thỏa mãn đam mê về thời trang của những GenZ mãnh liệt hơn bao giờ hết. TEELAB, phòng thí nghiệm về thời trang và những chế tác mang đậm tinh thần TEELAB của cửa hàng “Your body is your greatest canvas” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ về thời trang đường phố. Đội ngũ Fashion Scientist của TEELAB luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao khả năng sản phầm, để có thể mang tới cho người mua những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được nghiên cứu kỹ càng và đáp ứng những tiêu chuẩn điên rồ nhất từ phòng thí nghiệm của cửa hàng. #genz #teelab #aokhoac #streetwear #aonam #aonu #aokhoacdep #bomber #bomber #bomer

Sản phẩm Áo Khoác Dù TEELAB với vật liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Áo Khoác Dù TEELAB với vật liệu Dù 2 lớp cực mát giúp bạn có thể chống nắng chống tia UV cực tốt và chống mưa Hót 2023 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222