Nồi nấu chậm 1l5

95.000 

Mua sản phẩm Nồi nấu chậm 1l5 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khogiadung35.vn Danh mục:
Mua Nồi nấu chậm 1l5 Shopee.vn Mua Nồi nấu chậm 1l5 Lazada.vn Mua Nồi nấu chậm 1l5 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nồi nấu chậm 1l5 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm nồi nấu cháo cho bé bằng điện. – Lõi bên trong là sứ trắng rất tốt – Điện áp: 220V/60Hz – Công suất: 200/300W – Màu: Xanh – Dung tích: 1,5 L – Trong quá trình nấu cháo, nước không bị cạn bớt. 👉Sản phẩm cũng có thể dùng để kho các loại món ăn như cá, thịt…. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nguyên liệu rất tốt nên tuyệt đối không bị nứt, vỡ khi nấu ăn, không gây hại cho người sử dụng. Có 3 chức năng lựa chọn trong khi nấu: – Chế độ chậm: 5 giờ. – Chế độ nhanh: 3 giờ. – Chế độ tự động ( chủ yếu là giữ ấm ) Cách bảo quản : – Sau khi nấu xong thức ăn, rút phích cắm ra khỏi ổ điện. – Trong quá trình nấu tránh cho các bé em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng. – Dùng xong cũng không nên cho nước lạnh vào đột ngột – Lau chùi thường xuyên phần bên trong bếp để tránh để chuột kiến gián cắn hỏng dây điện.

Sản phẩm Nồi nấu chậm 1l5 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nồi nấu chậm 1l5 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Ninh Bình

Cửa hàng

111222