Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới – BH 3 tháng

199.000 

Mua sản phẩm Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới – BH 3 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: haidang912 Danh mục:
Mua Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới - BH 3 tháng Shopee.vn Mua Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới - BH 3 tháng Lazada.vn Mua Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới - BH 3 tháng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới – BH 3 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

NỒI CƠM, CẶP LỒNG MINI ĐA NĂNG 2 TRONG 1 MỚI Mua 1 mà được 2 !!! Qúa tuyệt: Sản phẩm 2 trong 1 vừa là nồi cơm điện mini vừa là chiếc cặp lồng xách tay chế tác rất nhỏ gọn và tiện lợi. Đa chức năng: nấu súp, nấu mì, nấu cơm, nấu cháo, nướng bánh, nấu chè đỗ, luộc, hầm,… hoặc làm cặp lồng đựng cơm hâm nóng thức ăn. Có ngăn nhỏ đựng thức ăn hoặc hấp các món cách thủy. Thích hợp cho dân văn phòng, sinh viên, gia đình có ít người,… nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc. Dung tích: 1,1L., nấu được tối đa thành phẩm 3 bát cơm nha người mua Nắp rời. ruột dính liền với vỏ, nhưng vệ sinh cũng ko hề khó đâu người mua nhé, mình chỉ cần cẩn thận chút là được Màu sắc: Trắng, hồng có 2 mẫu hộp. người mua vui lòng mua theo phân loại Shop set sẵn Công suất: 200W. Điện áp: 220V ~ 50Hz.

Sản phẩm Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới – BH 3 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Nồi Cơm, Cặp Lồng Điện Mini 2 Trong 1 Thế Hệ Mới – BH 3 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222