Mô Hình Xe Ô Tô Fast Furious Tỉ Lệ 1 32 rất tốt

207.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Ô Tô Fast Furious Tỉ Lệ 1 32 Cao Cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shantoupaile20201007.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Xe Ô Tô Fast  Furious Tỉ Lệ 1 32 Cao Cấp Shopee.vn Mua Mô Hình Xe Ô Tô Fast  Furious Tỉ Lệ 1 32 Cao Cấp Shopee.vn Mua Mô Hình Xe Ô Tô Fast  Furious Tỉ Lệ 1 32 Cao Cấp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Ô Tô Fast Furious Tỉ Lệ 1 32 rất tốt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💻Tên sản phẩm: Mô hình Diecast hợp kim Laken 🚌Tỷ lệ sản phẩm: 1:32 🎨Màu sản phẩm: Trắng Đỏ Đen Xanh 📐 độ dài rộng cơ thể: dài 15cm x rộng 6,5cm x cao 4cm 🏬vỏ sản phẩm bên ngoài: vỏ sản phẩm hộp màu ✉vật liệu hàng hóa: hợp kim (thân), nhựa ABS (dưới), cao su (gót) 🔩 Chức năng: Có thể mở cửa (cách đặc biệt để mở cửa, vui lòng tham khảo hình ảnh) / chức năng kéo lùi 🚗 Cách sử dụng: Khi sử dụng, vui lòng ấn thùng xe để kéo mô hình xe lại, thả ra khỏi xe. Với chức năng âm thanh và ánh sáng, mở cửa hoặc nhấn bánh trước sẽ kích hoạt hiệu ứng âm thanh động và nhấp nháy đèn sáng. (Chức Năng acousto quang cần được đặt bằng pin. Mẫu pin: 3 x AG13 Pin là sản phẩm cạn kiệt. Vui lòng thay thế nó nếu không có điện) Phương pháp bảo trì mô hình ô tô: 🔧 1. Véo lốp và lau thân bằng vải mềm 🔧 2. Có thể lau một số khoảng trống bằng bàn chải mềm 🔧3. Dùng tăm bông nhúng vào sáp gốc nước (hoặc phun nước) để lau trục lốp 🔧 4. Mô hình xe sau khi lau vẫn còn nguyên tắc và tiếp xúc Ghi chú: 📌1. Vì chính sách hải quan, tất cả các sản phẩm trong cửa hàng này không có pin, vui lòng hiểu 📌2. Tất cả các độ dài rộng và cân nặng sản phẩm được đo bằng tay, có thể có sai số 1-3 cm hoặc 0,5G, xin vui lòng hiểu 💓💓💓 Nếu bạn cần mua các mô hình hợp kim khác, vui lòng nhấp vào liên kết này: 👉👉👉 Quy tắc mua: 📣📣📣 1. Các sản phẩm trong cửa hàng có thể được mua trước theo kiểu dáng và màu sắc khác không có sẵn trong kho. Hãy kết nối với cửa hàng để biết phần riêng lẻ.🎊🎊🎊 2. Hàng đặt trước cần đợi 10-15 ngày làm việc cho thời gian nhận hàng, mọi người vui lòng không hủy sau khi mua. 3. Các mô hình xe là tất cả các sản phẩm được sản xuất hàng loạt và một số khuyết tật (chẳng hạn như vết sơn rơi và trầy xước nhẹ) là bình thường. Nếu xuất hiện và hộp bên ngoài là hoàn hảo, xin vui lòng không mua nó. 4. Người mua bị coi là chấp nhận các thỏa thuận trên! 🎉🎉🎉

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Ô Tô Fast Furious Tỉ Lệ 1 32 rất tốt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Xe Ô Tô Fast Furious Tỉ Lệ 1 32 rất tốt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng