✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập

15.000 

Mua sản phẩm ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myrang.vn Danh mục:
Mua ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập Shopee.vn Mua ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập Lazada.vn Mua ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Stitch Line Wax Cross Stitch Bôi trơn Sáp ong ngăn chặn Đường chỉ Dây buộc Các tính năng: độ dài rộng phù hợp: Sáp ong là khoảng. Đường kính 1,57 inch, độ dày 0,35 inch, độ dài rộng phù hợp cho bạn sử dụng và cất giữ, xách tay để mang theo, bạn có thể bỏ vào túi hoặc vali mà không tốn quá nhiều diện tích. chế tác tốt: Sáp ong may sử dụng chế tác đường dây đôi đầu, có dây quấn chéo, tiện lợi khi sử dụng; Và cửa hàng sử dụng dây nylon để giữ sáp ong, vì vậy bạn có thể sử dụng sáp ong trong thời gian dài, Không lo vấn đề hao mòn. vật liệu chất lượng: Hộp chỉ may được làm từ vật liệu nhựa, chắc chắn và chắc chắn, chắc chắn và chắc chắn, chống ăn mòn hoặc rỉ sét, không dễ đứt, biến dạng hay uốn cong, có thể giữ được màu sắc và hình dạng cho Một thời gian dài. Ứng dụng đa dạng: Máy rút chỉ hạt có thể bôi trơn chỉ trong quá trình luồn chỉ, để chỉ may, chỉ kim tay, chỉ kim chéo và các chỉ khác có thể luồn trực tiếp qua lỗ kim, Là một công cụ đẹp cho việc may tự làm gia đình. Tiện ích tự làm: Giá đỡ sợi tròn phù hợp cho các hoạt động chế tác và nó có thể làm giảm nhiều rắc rối trong quá trình thủ công thủ công của bạn hoặc bạn có thể thực hiện thủ công với các bé trai hoặc bé gái của mình, để làm phong phú thêm giác quan chung của họ Cuộc sống, và nâng cao khả năng thực hành hoặc khả năng trí thông minh của họ. Thông số kỹ thuật: vật liệu vỏ: Nhựa độ dài rộng hộp: Xấp xỉ. 50x50x14mm / 1,97×1,97×0,55 inch độ dài rộng sáp: Xấp xỉ. 40x40x9mm / 1,57×1,57×0,35 inch Trọn gói bao gồm: 1 miếng sáp sợi chéo Lưu ý: 1.Xin vui lòng cho phép 1-2 cm lỗi do đo lường thủ công, hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn mua. 2.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm.

Sản phẩm ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ✿ Sáp Ong Bôi Trơn Dây Thắt Nút Cho Tranh Thêu Chữ Thập được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222