Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch

72.000 

Mua sản phẩm Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: watchstory.vn Danh mục:
Mua Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch Shopee.vn Mua Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch Lazada.vn Mua Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Thông tin sản phẩm: Đặc trưng: Bàn ủi điện mini cực kỳ cơ động, dễ dàng bỏ vào túi xách và hộp đựng đồ nghề của thợ thủ công. Tuyệt vời cho các hoạt động ở khuôn viên đại học, du lịch và ủi quần áo nhanh chóng. Chỉ dùng để ủi quần áo. Sản phẩm không phải là đồ chơi, chỉ dành cho người lớn sử dụng. Nhiệt độ không đổi 180 độ C, cần 1,5 phút để làm nóng Sử dụng vật liệu làm nóng gốm chuyên nghiệp, không rò rỉ. Thích hợp cho các sản phẩm thủ công Hướng dẫn bao gồm 110V-220V Gói hàng bao gồm: 1 X Bàn ủi nhiệt

Sản phẩm Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bàn ủi điện tử nhỏ gọn tiện dụng khi du lịch được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222