Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2

275.000 

Mua sản phẩm Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ibuys.vn Danh mục:
Mua Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 Shopee.vn Mua Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 Lazada.vn Mua Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ lõi lọc nước AOSmith dùng cho các dòng máy under sink. trao đổi thông tin cụ thể, lắp đặt, thay thế tại nội thành Hà Nội. Nhắn tin trực tiếp cho shop để được giải đáp mọi thắc mắc. Lõi lọc số 1 – PP5micro – Lõi lọc PP 5 micro được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa Polyprolen sau đó được nén chặt lại – Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có độ dài rộng lớn hơn 5 micron ———————————————————————————————————————————- Lõi lọc số 2 – GAC – Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ dư thừa và các chất khí gây mùi trong nước. – Loại bỏ các chất ô xi hóa gây hỏng màng RO ———————————————————————————————————————————- Lõi lọc số 3 – PP1micro – Lõi lọc PP 1 micro được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa Polyprolen sau đó được nén chặt lại – Chức năng: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ sét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có độ dài rộng lớn hơn 1micron ———————————————————————————————————————————- Lõi số 4 – lõi RO ROSS – Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. – Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. – Đặc biệt với màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. – Giảm tối đa lượng nước thải ra so với lõi RO thông thường ——————————————————————————————————————————- Lõi số 5 – PAC – Khử hoá chất – Loại bỏ các chất độc , khử mùi

Sản phẩm Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ lõi lọc cho máy lọc nước A.O Smith dành cho dòng máy 1E, S-2, M1,M2, G1, G2 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222