Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 rất tốt – Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla

7.000 

Mua sản phẩm Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 cao cấp – Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shalla. Danh mục:
Mua Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 cao cấp - Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla Shopee.vn Mua Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 cao cấp - Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla Lazada.vn Mua Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 cao cấp - Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 rất tốt – Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

chế tác với kiểu dáng thời trang và độc đáo. Bút cảm ứng chế tác bắt mắt, sang trọng Bạn có thể sử dụng làm bút cảm ứng cho Ipad, Iphone, điện thoại, máy tính bảng đều được … Công nghệ hiện đại tạo độ chính xác tốt. Sản phẩm được giao theo màu ngẫu nhiên. Chuyên sỉ túi vuahangsi . net tất cả các sản phảm giá tốt đơn hàng trên 300k ( hàng chính hãng có thương hiệu – hàng giá rẻ – hàng chợ – hàng trực tiếp sản xuất – hàng quảng châu…) nhiều phân loại hàng và nhiều phân loại giá , nhận order hàng riêng của người mua giá tốt nhất , nhận may sp mới theo yêu cầu mẫu, lấy hàng tại kho, hay giao chành đi tỉnh toàn quốc. ► nơi bán Shalla xin cảm ơn đã ủng hộ và CHÚC người mua MỘT NGÀY VUI VẺ. ***người mua THÂN MẾN*** 1 đổi 1 mỗi sản phẩm nếu giao sai , hay sản phẩm lỗi. người mua cân nhắc đánh giá sản phẩm 5 sao giúp Shop còn lại mọi vấn đề không hài lòng CSKH shop sẽ lo cho người mua đến khi hài lòng. Shalla đóng hàng nhanh trong ngày khi đặt, trước khi giao hàng Shalla kiểm hàng bọc cẩn thận theo quy định shopee, Mong người mua kiên nhẫn chờ ngày giao hàng, chúc người mua vui vẻ, với sản phẩm trên tay và đừng quên đánh giá tích cực 4,5 sao ngay. Shalla nâng cao khả năng là nhờ vào mỗi người mua.Xin cảm ơn. 0909777476 (zalo) – 0962255738 Địa chỉ : 921 tỉnh lộ 10, phường tân tạo quận bình tân. tphcm.

Sản phẩm Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 rất tốt – Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bút cảm ứng cho điện thoại và máy tính bảng k9 rất tốt – Giao màu ngẫu nhiên ED9 Shalla được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222