Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm

3.800 

Mua sản phẩm Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thucung.online Danh mục:
Mua Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm Shopee.vn Mua Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm Lazada.vn Mua Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Vòng cổ chuông bấm nhiều màu cho thú cưng (Hoạ tiết có thể khác nhau tuỳ lô hàng) + Loại Rộng 1cm: Dành cho chó chu vi cổ từ 19 – 32cm Vòng cổ chuông với chế tác dày dặn và chắc chắn, chiếc vòng cổ này sẽ nằm thật gọn gàng và êm ái trên cổ chú thú cưng của bạn, sẵn sàng cho mọi chuyến đi dạo hoặc chạy bộ đầy hứng khởi phía trước. + Ngoài tác dụng giúp bạn giữ chặt và theo sát chú thú cưng của mình, thời trang của chiếc vòng cổ còn là điểm nhấn nổi bật để chú thú cưng của bạn trông thật “sành điệu”. + Vòng Cổ Chuông màu sắc cho vật nuôi, có chuông kêu leng keng giúp cho bạn biết chú thú cưng của mình đang ở đâu, giúp cho vật nuôi không bị lạc CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG/XỬ LÍ KHIẾU NẠI: + Khi nhận hàng, mọi người vui lòng quay lại video mở hàng (Video rõ nét, rõ mã vận đơn và gói hàng còn nguyên trước khi mở). Shop chỉ giải quyết khiếu nại khi người mua có Video mở hàng. #VòngCổ #GắnChuông #Gollare #vòngcổbấm #HàNội

Sản phẩm Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Vòng cổ cho chó mèo thú cưng Vòng chuông bấm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222