Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng

40.993 

Mua sản phẩm Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ttlife6.vn Danh mục:
Mua Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng Shopee.vn Mua Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng Lazada.vn Mua Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

10 cái Cocktail Picks Stick, Lựa chọn bằng thép không gỉ Martini, Skewers Cocktail kim loại có thể tái sử dụng Nước xiên Ô liu Máy xáo trộn máu Mary có thương hiệu tính chất: Đo lường: Bộ gắp cocktail bao gồm 10 chiếc, tổng chiều dài 10,8 cm / 4,2 inch vật liệu: Xiên cocktail kim loại được làm bằng thép không gỉ cấp thực phẩm chuyên nghiệp 304, chống ăn mòn, không vỡ và chống gỉ chế tác sản phẩm: Có 4 hình dạng khác nhau ở trên cùng; 5 đầu bóng, hình tròn mở, hình khối và hình trụ tương ứng Có thể tái sử dụng: Thân thiện với môi trường, có thể giặt sạch cho lần sau sử dụng Thực tế: Những thứ này rất tốt cho tất cả các loại trang trí như ô liu, anh đào, chanh, dứa, cam và các loại trái cây khác. Chúng cũng có thể được sử dụng làm món khai vị và những món khai vị như pho mát, thịt viên, bánh mì sandwich mini và xiên trái cây Thông tin phần riêng lẻ: Màu sắc: bạc vật liệu: thép không gỉ độ dài rộng: 10,8cm cân nặng: 4g / 1 Ghi chú: 1.Do hiệu ứng ánh sáng, độ sáng của màn hình, cài đặt độ tương phản, v.v., có thể có một số khác biệt nhỏ trong tông màu của hình ảnh và vật phẩm thực tế. 2.Xin vui lòng cho phép sai số 1-2mm do đo lường thủ công, xin cảm ơn. Gói hàng bao gồm: 10 cái * que trái cây

Sản phẩm Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bộ 10 Que Xiên Kim Loại Dùng Làm Cocktail Chuyên Dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222