???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58

58.000 

Mua sản phẩm ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ftwvzhnpkl Danh mục:
Mua ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 Shopee.vn Mua ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 Lazada.vn Mua ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔴Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-0128 thật sự là một vât dụng hữu ích khi mà khí hậu luôn thay đổi và dịch bệnh cúm mùa lây lan qua không khí. Máy nhỏ gọn để bàn tiện lợi. Vì sức khỏe của gia đình, các bạn hãy sở hữu ngay 1 em máy này nha. —————————————————— 🔴thông tin giới thiệu SẢN PHẨM – Bộ lọc 3 lớp: màng lọc thô + màng lọc HEPA + màng carbon hoạt tính – Tia cực tím diệt vi khuẩn, nấm mốc – Cổng sạc USB – Lọc không khí đi kèm với một dài 1m Cáp nguồn USB tiện lợi cho người sử dụng để tìm ra công suất phù hợp cung cấp. – Màu trắng đơn giản – UV LED nguồn sáng & cotton than hoạt tính – Lọc không khí với Ttia UV , bộ lọc bảo vệ và cotton than hoạt tính chế tác đa lớp, loại bỏ khói, mùi hôi, vi khuẩn, formaldehyde, toluene và các chất có hại trong không khí hiệu quả. – Lọc không khí với tuyệt vời chế tác tiếng ồn động cơ làm việc chỉ có 30dB, không ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. – Máy lọc không khí nhỏ gọn và cân nặng nhẹ, tiện dụng khi mang theo ra ngoài, không chiếm nhiều không gian lưu trữ. Thích hợp sử dụng cho gia đình, xe hơi, văn phòng, v. v., có thể thanh lọc không khí với tốc độ 60 mét khối/h. —————————————————— 🔴cách sử dụng sản phẩm: cắm nguồn điện- hiện thị đèn màu tím là có thể sử dụng ( nếu như sau khi cắm nguồn điện mà không báo đèn màu tím,xin hãy kết nối lại shop,cửa hàng sẽ đổi trả cho mọi người) —————————————————— 🔴Cách vệ sinh sản phẩm: (không cần bỏ ra quá nhiều tiền ) 1,mở nắp sản phẩm( xem hình ảnh thứ 2 của sản phẩm). 2, lấy lớp bông lọc mà đen ra ,dùng nước sạch vệ sinh. 3, vệ sinh xong lắp lại vào máy. Đề nghị 1 tháng tiến hành vệ sinh 1 lần! Bông lọc 3 tháng thay 1 lần —————————————————— 🔴THÔNG TIN SẢN PHẨM vật liệu: Nhựa + mạch điện Màu sắc: Trắng Điện áp: 5V Công suất: 5W Tần số: 50HZ Độ dài sóng: 365nm Độ ồn: 30dB Particulates CADR: 60 mét Khối/h Formaldehyde THẺ: 45 mét Khối/h Particulates CCM: P4 Phạm vi 30m2 Formaldehyde CCM: F4 TVOC: 40 mét Khối/h Toluen: 40 mét Khối/h Modle:5 Chế Độ Chiều dài cáp: 1m độ dài rộng: 18*10CM cân nặng: 400G #maylockhongkhi #maylockhongkhimini #maylockhi #maylockhongkhikhumui #maylockhongkhiphongngu #maylocbui #maylockhongkhiphong #maylockhongkhitot #lockhongkhi #maylockhongkhiionam #giamaylockhongkhi #maylockhongkhiairpurifier #maykhukhuankhongkhi #maylockhongkhiuv #máy_lọc_không_khí

Sản phẩm ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm ???SALE??? Máy lọc không khí mini để bàn lọc bụi mịn có led UV khử khuẩn khử mùi trong phòng Air Purifier UV Led-XQY58 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Lạng Sơn

Cửa hàng

111222