Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa không gây hại Siêu Tiện Lợi

10.000 

Mua sản phẩm Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa An Toàn Siêu Tiện Lợi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoco_official_vn Danh mục:
Mua Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa An Toàn Siêu Tiện Lợi Shopee.vn Mua Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa An Toàn Siêu Tiện Lợi Lazada.vn Mua Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa An Toàn Siêu Tiện Lợi Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa không gây hại Siêu Tiện Lợi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa không gây hại Siêu Tiện Lợi độ dài rộng: 22×10.5cm – Túi chống nước điện thoại họa tiết hoạt hình giúp bảo vệ thiết bị của bạn không gây hại khi lỡ tiếp xúc với nước hoặc những lúc trời mưa. – Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước cực tốt, cho thời gian sử dụng lâu dài. – Thích hợp cho nhiều dòng điện thoại như : Ip, Nokia, Samsung hoặc các thiết bị số khác có độ dài rộng tương đồng. – Túi có chế tác khóa gài kín đáo, ngăn bụi bẩn, trầy xước do va chạm và đặc biệt chống thấm tốt, không gây hại ngay cả khi đi mưa, đi bơi. Hoco_official_vn bảo đảm ĐẾN QUÝ người mua ☑️ Chất lượng Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển 100% giống mô tả và hình ảnh ☑️ Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận trước khi giao hàng ☑️ Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển luôn có sẵn trong kho hàng ☑️ Giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng ☑️ Hỗ trợ đổi/trả hàng theo đúng quy định của Shopee 👉 cửa hàng luôn mong muốn mang đến cho người mua những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất tại Case Alpha 👉 Đừng ngần ngại đánh giá 5 ⭐ nếu bạn hài lòng với sản phẩm của shop tạo động lực giúp cửa hàng thay đổi và nâng cao khả năng hơn nữa nhé #tuichongnuoc #thuduc #tuibaovedienthoai #phukiendienthoai

Sản phẩm Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa không gây hại Siêu Tiện Lợi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Đi Biển, Đi Bơi, Đi Mưa không gây hại Siêu Tiện Lợi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222