Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền

329.000 

Mua sản phẩm Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sim4gmaxxspeed Danh mục:
Mua Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền Shopee.vn Mua Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền Lazada.vn Mua Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Sim được 5.5g/tháng, hết tốc độ cao hạ băng thông, sim sử dụng bình thường – KH sử dụng 12 tháng không phải nạp thêm tiền – Bảo hành 12 tháng, sim không bị khóa chặn – KH có thể tự kích hoạt gói chờ để chắc chắn sim đủ 360 ngày sử dụng (nếu KH yêu cầu, báo trước shop). – KH có nhu cầu sử dụng sim d500tk có chức năng nghe gọi được báo trước shop (giá sim bằng nhau).

Sản phẩm Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sim D500, vào mạng cả năm không cần nạp tiền được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

111222