Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng đáng yêu cho Airpods 1/2/pro

29.000 

Mua sản phẩm Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng dễ thương cho Airpods 1/2/pro cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anniegirl.vn Danh mục:
Mua Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng dễ thương cho Airpods 1/2/pro Shopee.vn Mua Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng dễ thương cho Airpods 1/2/pro Lazada.vn Mua Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng dễ thương cho Airpods 1/2/pro Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng đáng yêu cho Airpods 1/2/pro rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày 🍊phần riêng lẻ sản phẩm: tính chất: 🍒 【NÂNG CẤP】 Ốp hộp sạc tai nghe hoàn toàn phù hợp với hộp sạc thông thường và không dây cho AirPods. Đèn LED phía trước cho hộp sạc không dây có thể nhìn thấy. 🍅 【CHỐNG BỤI】 Ốp hộp sạc tai nghe chống bụi giữ cho cổng sạc AirPods sạch sẽ trong khi bạn tận hưởng chức năng sạc không dây mới của AirPods. 🍑 【SILICON rất tốt】 Được làm từ silicon rất tốt, bảo vệ AirPods của bạn khỏi va đập, rơi và trầy xước mà không cần thêm bất kỳ số lượng lớn nào. 🍉 【chế tác bảo vệ】 chế tác bảo vệ toàn diện 360 độ, bảo vệ tai nghe của bạn khỏi va đập, rơi và sốc mà không làm tăng khối lượng nặng vào hộp sạc của bạn. 🍍 tính chất: . Dễ dàng truy cập vào cổng sạc. . Dùng để chạy bộ, đi bộ đường dài, v.v. . Được làm bằng cao su silicon chống va đập bền bỉ. . Mang lại cảm giác siêu mềm mại và mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời. . Siêu nhẹ, nhỏ gọn để mang theo. 🍎Gói hàng bao gồm: 1 x Ốp hộp sạc tai nghe (không bao gồm airpods và Hộp sạc AirPods) 【Lưu ý】 Xin lưu ý AirPods và Hộp sạc AirPods không được bao gồm. 🌰Lưu ý: -Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. -Xin vui lòng cho phép 1-3 CM khác nhau do đo lường thủ công. 🌰Dịch vụ của cửa hàng >>> 1. ship hàng nhanh chóng + Trả lời nồng nhiệt kịp thời + Thái độ tích cực; 2. Nhanh chóng giải quyết vấn đề cho mọi người mua; 3. Hỗ trợ Dropshipping! Hỗ trợ phối màu! Hỗ trợ bán sỉ! 🌰Phản hồi >>> cửa hàng phụ thuộc vào sự hài lòng của người mua để thành công. Do đó, phản hồi tích cực của bạn và 5 sao là cực kỳ quan trọng đối với cửa hàng. Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm của cửa hàng, xin vui lòng dành một phút để lại phản hồi tích cực của bạn. Cảm ơn bạn!

Sản phẩm Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng đáng yêu cho Airpods 1/2/pro được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Ốp hộp sạc tai nghe Bluetooth không dây mềm hình gấu hồng đáng yêu cho Airpods 1/2/pro được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222