Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W

29.000 

Mua sản phẩm Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lqcase.vn Danh mục:
Mua Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W Shopee.vn Mua Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W Lazada.vn Mua Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Anh vẫn lo lắng sao?1.Bộ sạc của bạn thường xuyên bị hỏng2.Cáp sạc thường xuyên bị hỏng, điện thoại không sạc được.3.Cáp sạc thường được thay thế.💯 Đặt một lớp đẹp trên cáp sạc của bạn. Bộ bảo quản cáp biểu đồ rất đáng yêu, vỏ cáp sạc và đầu biểu đồ iPhone.Nó là một hộp bảo vệ bao quanh cáp sạc, nó có thể chắc chắn rằng cáp sạc của bạn không bị ngắn. Bảo vệ cáp sạc không dễ bị đứt.😎🥝🥝Được làm bằng vật liệu PC rất tốt cấp kỹ thuật, vừa vặn, không bị lỏng khi sử dụng. Dễ dàng lắp đặt và tháo rời Sạch sẽ và có thể tái sử dụng một cách hoàn hảo.🍒🍒Chống bụi, bền, đẹp và bảo vệ bộ sạc khỏi trầy xước, vết bẩn và va đập🍓🍓Cắt hoàn hảo. Cho phép truy cập vào tất cả các cổng và nút. Không ảnh hưởng đến việc sử dụng khi sạc. chế tác rất dễ sử dụng, đẹp, phối màu phù hợp. Tăng cường cảm giác vui vẻ và phong cách thời trang. Có thể đặt ở bất cứ đâu để trang trí.🍇🍇Được chế tác để chống trượt Chống xước và chống mài mòn Nó là một tay áo chống cháy siêu mỏng. Mang lại cảm giác chạm tinh tế và không ảnh hưởng đến tản nhiệt.🍎🍎Sản phẩm bao gồm: 1 bộ có thể nhận 4 miếng, 1 nắp bảo vệ bộ sạc, 1 nắp bảo vệ cáp dữ liệu, nắp bảo vệ khuỷu tay, 2 dây cáp dữ liệu, 1 khóa cáp.🍑🍑Ghi chú:- Phải là dòng dữ liệu gốc của Apple🍎 1 mét chiều dài cáp dữ liệu- Chỉ phù hợp với bộ sạc 18/20W, nếu không độ dài rộng có thể không chính xác.- Chỉ bao gồm phụ kiện, bộ sạc không được bao gồm.- Vui lòng xem độ dài rộng đầu mô hình điện thoại trước khi mua.🌰🌰Ghi chú:-người mua thân mến, chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng đọc hướng dẫn hoặc tham khảo ý kiến của người bán khi mua hàng!-Do Màu sắc của mặt hàng.- Xin vui lòng cho phép 1-3 CM xe buýt do đo lường thủ công.-Nếu Bạn có bất kỳ xin vui lòng về đơn mua của bạn, xin vui lòng kết nối với cửa hàng.🌰🌰Sẵn sàng để ship hàng-Tất Cả các sản phẩm có trong kho.-Tất Cả các Sản phẩm có sẵn Sau khi bạn mua, cửa hàng sẽ gửi cho bạn trong vòng 2 ngày, và bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 7-15 ngày

Sản phẩm Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Set phụ kiện bảo vệ bộ sạc bằng silicone mềm trong suốt hình gấu hoạt hình cho compatible for iPhone 12/13 18/20W được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222