Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái

46.926 

Mua sản phẩm Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: morningdream.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái Shopee.vn Mua Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái Lazada.vn Mua Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày 100% hàng mới, đẹp và uy tín bọc: bọc riêng Gói hàng bao gồm: 1 x Sản phẩm cân nặng: 70g độ dài rộng: 7 * 4,5 * 22cm Sử dụng pin: pin nút vật liệu: nhựa thân thiện với môi trường, linh kiện điện tử phần riêng lẻ sản phẩm: 1. Đồng hồ có 24 kiểu chiếu hoạt hình khác nhau. Mỗi lần bạn nhấn nút, họa tiết sẽ được chuyển tự động. Hình chiếu thứ 25 là giao diện thấu kính, không ảnh hưởng đến việc sử dụng. 2. Có nút điều chỉnh tiêu cự bên hông đồng hồ. Bằng cách sử dụng nút này, hình ảnh sẽ rõ ràng hơn. 3. Nhấn nút bên trái của mặt đồng hồ để hiển thị ngày. Bấm phím phải và sau đó bấm phím trái để điều chỉnh ngày và giờ. 4. Tấm nhựa nhỏ bảo vệ nguồn điện cần được tháo ra trước khi sử dụng, nếu không sẽ không thể sử dụng bình thường được! 4. Vị trí nút cụ thể có trên hình. 【Lưu ý mua hàng】 Do điều kiện ánh sáng và chế độ cài đặt màn hình nền màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt với hình chụp. Vui lòng cho phép sai số nhỏ do sản phẩm được đo đạc bằng phương pháp thủ công, xin vui lòng thông cảm. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, xin vui lòng cho cửa hàng một đánh giá năm sao. Nếu bạn không hài lòng, xin vui lòng kết nối với cửa hàng và cửa hàng sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn trực tuyến. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Sản phẩm Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ chơi đồng hồ nắp lật chiếu hình ảnh hoạt hình kỹ thuật số 3D dành cho bé gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

111222