Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216

1.253.000 

Mua sản phẩm Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: reebokvn Danh mục:
Mua Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 Shopee.vn Mua Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 Lazada.vn Mua Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

“REEBOK ENERGEN PLUS tích hợp phần trên giày với vật liệu dệt tổng hợp phía trên có kiểu dáng đẹp và cảm giác nhẹ cho trang phục hàng ngày. Công nghệ đế đệm 3D EVE nâng niu từng bước đi, chân đế chắc chắn tiện lợi cho mọi hoạt động tập luyện, dây giày buộc cố định giúp định hình, điều chỉnh kích cỡ phù hợp với đôi chân. THÔNG SỐ•Vải dệt tổng hợp•chế tác dành cho đi bộ tập luyện cường độ thấp•Đế giữa FuelFoam cung cấp sự cân bằng cho đôi chân. Đế ngoài cao su có độ mài mòn cao giúp tăng khả năng chịu va đập cao•H69216•Fit•Technology•Product Code Chính sách bảo hành:Reebok bảo hành đối với tất cả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng THÔNG TIN THƯƠNG HIỆUReebok là một thương hiệu toàn cầu, chuyên sản xuất giày, trang phục và phụ kiện thể thao. Các sản phẩm của Reebok được xây dựng dựa trên một nền di sản lớn và chân thực gắn liền với thể thao, tập luyện. Thương hiệu bảo đảm luôn mang lại những chế tác sản phẩm, hoạt động marketing sáng tạo nhất và không ngừng thách thức nguyên trạng hiện có. Với UFC và Les Mils là hai đối tác lớn nhất của Reebok, Reebok tự tin mang lại cho người dùng những trải nghiệm và những sản phẩm tập luyện thể thao tốt nhất thế giới.

Sản phẩm Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Giày Thể Thao Nữ Reebok Energen Plus H69216 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

111222