Bộ đồ chơi thỏ vượt bẫy đáng yêu vui nhộn dành cho các bé em

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ trò chơi thỏ vượt bẫy dễ thương vui nhộn dành cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lzdyqmy2.vn Danh mục:
Mua Bộ trò chơi thỏ vượt bẫy dễ thương vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Bộ trò chơi thỏ vượt bẫy dễ thương vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Bộ trò chơi thỏ vượt bẫy dễ thương vui nhộn dành cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi thỏ vượt bẫy đáng yêu vui nhộn dành cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu sản phẩm: vật liệu đẹp và uy tín: Được làm bằng vật liệu nhựa rất tốt, bền đẹp. Đa người chơi: đồ chơi nhiều người chơi, thích hợp cho nhiều người chơi cùng nhau. đồ chơi nâng cao: Có hai phiên bản để bạn lựa chọn, phiên bản cơ bản và phiên bản nâng cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Đồ chơi giáo dục: Giúp nâng cao khả năng trí thông minh và khả năng trí thông minh của trẻ, rèn luyện khả năng tập trung của trẻ. Món quà hoàn hảo: Món quà hoàn hảo dành cho các bé trai, bé gái hoặc những người tỏ ra thích thú chơi cờ. phần riêng lẻ sản phẩm: vật liệu: Nhựa Bảng độ dài rộng: Bìa: 25.5x21x7cm/10.04×8.27×2.76inch Bản đồ: 56.5×42.5cm/22.24×16.73inch Gói hàng bao gồm: 1 miếng Bìa 24/48 miếng Thẻ đồ chơi 16 Quân cờ 1/2 tấm Bản đồ 1 con Xúc xắc Lưu ý: 1. Đây không phải là đồ chơi dành cho các bé sơ sinh, vui lòng để xa tầm tay trẻ em để tránh trẻ ăn phải. 2. Vui lòng cho phép sai số nhỏ do đo thủ công. 3. Do chế độ cài đặt màn hình khác nhau nên màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt với hình chụp. 4. Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm vui vẻ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi thỏ vượt bẫy đáng yêu vui nhộn dành cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi thỏ vượt bẫy đáng yêu vui nhộn dành cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1