Set 6 ô tô cho người sử dụng, hàng loại 1 cực chất

31.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 6 ô tô cho bé, hàng loại 1 cực chất cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bonbon_toy91 Danh mục:
Mua Set 6 ô tô cho bé, hàng loại 1 cực chất Shopee.vn Mua Set 6 ô tô cho bé, hàng loại 1 cực chất Shopee.vn Mua Set 6 ô tô cho bé, hàng loại 1 cực chất Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 6 ô tô cho người sử dụng, hàng loại 1 cực chất rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

😍 Set 6 ô tô cho người sử dụng 😍Đồ chơi xe ô tô chạy cót + Hàng loại 1, ốc vặn chắc chắn, nhựa abs không gây hại cho người sử dụng + Sản phẩm được làm bằng nhựa rất tốt, không gây hại cho người sử dụng yêu khi chơi + độ dài rộng nhỏ gọn phù hợp cho người sử dụng mang đi mọi lúc mọi nơi ✅ tính chất, chức năng: 1. Món đồ chơi tỏ ra thích thú cho người sử dụng, thúc đẩy sự nâng cao khả năng não bộ 2. Một sản phẩm hữu ích, thông minh, giúp bé học hỏi màu sắc, cách sử dụng 3. Dễ dàng tạo tiếng cười cho người sử dụng, hạn chế được xem điện thoại, ip 4.Cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, đồ chơi tương tác, rèn luyện các kỹ năng khác ✅bảo đảm: 1.bảo đảm sản phẩm giống hình ảnh thông tin giới thiệu (Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không giống hình, Lưu ý: sản phẩm bên ngoài có thể hơi khác 1 chút so với hình ảnh là do ánh sáng khi chụp, hoặc độ sắc nét của máy người xem ). 2.bảo đảm không bán hàng kém chất lượng ✅CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm) – Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng – Hàng hoá bị lỗi hoặc hư hỏng do ship hàng hoặc do nhà sản xuất 2. Trường hợp được chấp nhận: – Hàng không đúng phân loại, mẫu như mọi người mua – Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: – Quá 3 ngày kể từ khi mọi người nhận hàng – Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải sản phẩm shop – Không thích, không hợp, đặt nhầm mã, nhầm màu,… ✅LƯU Ý mua: – ĐƠN GIÁ: LÀ ĐƠN GIÁ CỦA 1 CHIẾC DUY NHẤT. VÀ THEO MẪU NGẪU NHIÊN – VIDEO BÓC HÀNG: KÍNH ĐỀ NGHỊ QUÝ người mua QUAY LẠI VIDEO BÓC HÀNG. NẾU CÓ VẤN ĐỀ PHÁT SINH DỄ DÀNG ĐỂ XỬ LÝ, GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI NHANH CHÓNG CHO QUÝ người mua #dochoi#dochoichobe#dochoithongminh#dochoikhunglong#dochoigiaitri#dochoigiaoduc#dochoimini#quatang#quatangchobe#mohinhdochoi#dochoibetrai#otocanhsat#otocuuthuong#xecanhsat#xecuu thuong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Set 6 ô tô cho người sử dụng, hàng loại 1 cực chất được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Set 6 ô tô cho người sử dụng, hàng loại 1 cực chất được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1