Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3×3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi

50.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3×3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rubik.saigon Danh mục:
Mua Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3x3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi Shopee.vn Mua Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3x3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi Shopee.vn Mua Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3x3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3×3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3×3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi ———————————————– thông tin giới thiệu SẢN PHẨM – Tên sản phẩm: Rubik Hand Bump Man – Năm sản xuất: 2021 – nguồn gốc sản phẩm hàng hóa: Trung Quốc – Nhập khẩu và phân phối: Rubik Sài Gòn – Thông tin cảnh báo: Sản phẩm có các miếng nhựa nhỏ có thể gây tác động không tốt nếu nuốt phải. – Màu sắc: Stickerless – Rubik biến thể Hand Bump Man 3×3 xoay trơn, không kẹt, không rít. – khả năng chịu va đập cao. – vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt. – độ dài rộng: độ dài rộng: 55.0mm x 55.0mm x 55.0mm. ———————————————————- – Lợi ích của Rubik: + Nâng cao trí thông minh, tăng tính tìm tòi, sáng tạo + Gia tăng phản xạ và sự tập trung + Tránh xa các thiết bị điện tử, đồ chơi điện tử + Luyện tập tính kiên nhẫn + Cải thiện trí nhớ ———————————————————- bảo đảm BÁN HÀNG CỦA RUBIK SÀI GÒN: – Sản phẩm giống như thông tin giới thiệu. – Số lượng tồn kho được cập nhật chính xác 100%. – Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 3 ngày nhận hàng. – Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc trong vòng 24h. ———————————————————- #rubik #rubic #rubikcube #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4# rubikgan #comborubik #gan #rubikmoyu #moyu #rubik3x3x3 #carbon #cacbon #dinox #superivy #ivy #gear #sandwich #bumpman

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3×3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik Biến Thể Hand Bàn Tay Fantastic Gear Sandwich 3×3 Rubic Bump Man Sáng Tạo Dùng Để Dạy Học Cho Người Mới Chơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1