🌷Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷

65.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho bé🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nancynancy1234 Danh mục:
Mua 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho bé🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 Shopee.vn Mua 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho bé🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 Shopee.vn Mua 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho bé🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌷Quây cũi kiêm nhà bóng cho người sử dụng khung inox tặng kèm bóng cho người sử dụng🌷

Cũi quây bóng khung inox chắc chắn không gây hại cho người sử dụng là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bé, vì vừa có thể là một đồ chơi nhà bóng lại có thể như một cũi vải giúp các bé nhỏ có thể tập đứng hoặc chơi không gây hại mà không sợ tác động không tốt tác động bên ngoài.

🌸Thông tin sản phẩm:
– Độ tuổi phù hợp: Từ 6 tháng tuổi trở lên
– Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa
– cân nặng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton cân nặng 2,9 kg
– Diện tích: 1,5 m2
– Màu sắc: nhiều màu
🌸Đặc biệt:
– Khung quây bóng có khả năng chịu va đập cao. chắc chắn không gây hại cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng.
– Các tấm vải lưới được chế tác thông thoáng. Có thể lắp ráp và vệ sinh dễ dàng bằng tay hoặc bằng máy vô cùng tiện lợi.
– Quây bóng có độ dài rộng lớn để bé ngồi chơi bên trong vô cùng không gây hại như một chiếc cũi lớn. Vừa giúp các bậc các bậc cha mẹ rảnh tay hơn, để làm những công việc nội trợ khác.
– Đế chân của, quây bóng có độ dài rộng vừa phải có khả năng cố định, quây bóng dễ dàng trên mọi mặt phẳng.
– Cũi quây bóng khung inox chắc chắn không gây hại cho người sử dụng, món đồ chơi truyền thống vừa hỗ trợ bé nâng cao khả năng khả năng vận động. Vừa giúp bé có thể rèn luyện thêm những kỹ năng sống một cách hiệu quả.

💕💕💕Ánh Dương💕💕💕
bảo đảm
– Chất lượng sp y video, hình ảnh shop chụp.
_ Giao hàng nhanh, chất lượng là số 1.
– Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sx.
Lh: 0988.373.948z
#cuiquay #quaycui #quâycũi #cuiquaychobe #cuiquaynhabanh #quaycuinhabong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm 🌷Quây bóng lều chơi bóng cho người sử dụng🌷Nhà bóng khung inox tặng kèm 15 bóng🌷 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Cửa hàng

1