Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ

74.400 

Mua sản phẩm Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dentrangtri24h Danh mục:
Mua Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ Shopee.vn Mua Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ Lazada.vn Mua Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Giúp bé rèn luyện kỹ năng phản xạ với các thao tác cần sự chính xác, nhanh nhẹn. thúc đẩy nâng cao khả năng trí tuệ cho bé. Sản phẩm Bộ đồ tập đấm bốc BOXING chuyên nghiệp cho bé với màu sắc bắt mắt, sinh động sẽ làm bé rất thích thủ và thỏa sức đam mê làm một vận động viên đấm bốc tí hon. – Sản phẩm dễ dàng thắo lắp, tiện lợi cho việc cất gọn khi không sử dụng. Chú ý : cho nước vào phần chân để đứng được nhé.

Sản phẩm Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bao trụ đấm bốc tự cân bằng cho bé và người lớn Cao 1.6m , Cột boxing hơi cho bé giá rẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng