BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreem_1234 Danh mục:
Mua BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp Shopee.vn Mua BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp Shopee.vn Mua BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

ĐỒ CHƠI TRANH GHÉP GỖ 60 MIẾNG HỘP THIẾC cho người sử dụng (Chọn Mẫu)
THÔNG TIN SẢN PHẨM :
– Tên Sản Phẩm : Bộ đồ chơi xếp hình, đồ chơi ghép hình 60 miếng ghép ( có 15 mẫu)
– vật liệu : Gỗ sấy gia công mịn, không gây hại cho người sử dụng !
– Màu sắc : đa dạng – nhiều màu
– Thể loại : Đồ chơi xếp hình, đồ chơi ghép hình , đồ chơi trí tuệ và giáo dục cho trẻ.
– độ dài rộng hộp : 13.5 x 3 X 8,5 ( cm )
– Số lượng : 60 mảnh ghép
– Phù hợp: Các bé trên 2.5 tuổi
– Sản xuất : T.Q
– Đóng hộp sắt.
– 10 hình ảnh mẫu khác nhau ( shop nhập lô cũng không được lựa mẫu lên shop sẽ giao ngẫu nhiên ạ )

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT :
– Bộ sản phẩm được làm bằng vật liệu gỗ ép, các phần riêng lẻ nhỏ được gia công tỉ mỉ bao gồm 60 phần riêng lẻ, khớp nối với nhau chắc chắn.
– Các bé chắc chắn sẽ thích ngay từ lần chơi đầu tiên tiếp xúc, Với bộ sản phẩm ghép hình này các bé có thể cùng bạn bè, anh chị hoặc các bậc cha mẹ cùng nhau phối hợp để tìm ra các miếng ghép hợp lý để hoàn thành bức tranh ghep đáng yêu.
– Đây là cơ hội tốt để dạy trẻ tính đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm, chia sẻ cùng người quen và là điều kiện gắn kết hơn tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.Đồng thời làm tăng trí nhơ và thông minh cho bé.
– Vỏ hộp được làm bằng vật liệu sắt chắc chắn, sau mỗi lần chơi các bé có thể xếp vào chánh mất các miếng ghép,
– Các miếng ghép được khớp nối chắc chắn,các bậc cha mẹ có thể tạo khung làm tranh trong phòng các bé. – – Sản phẩm vừa là món đồ chơi lại vừa giúp bé học hỏi và phát triện trí tuệ,chắc chắn sẽ là một món quà hết sức thú vị cho người sử dụng yêu của bạn.
– Mặt sau sản phẩm là số thứ tự từ 1 tới 60 – đây là một gợi ý nho nhỏ với các bé ở lứa tuổi nhỏ không chỉ thế cha mẹ có thể sử dụng như một bảng số dạy con chữ số và thứ tự rất hiệu quả.

HƯỚNG DẪN CÁC BÉ :
Bước 1 :
– Nhìn hình bức tranh mẫu đã được in sẵn để ghép các miếng ghép.
– Cách ghép này có vẻ dễ, trẻ em chưa biết đọc số cũng ghép được nhưng khá lâu, tốn khá nhiều thời gian. Bù lại, trẻ sẽ nâng cao khả năng được khả năng quan sát, trí thông minh logic.

Bước 2 :
– Không cần nhìn nội dung bức tranh, ghép bằng mặt trái.
– Ta nhìn vào các con số đánh sẵn ở mặt sau miếng ghép để ghép thành bức tranh, theo đúng số thứ tự.
– Cách này sẽ ghép thành bức tranh rất nhanh nhưng với điều kiện trẻ phải từ 4 tuổi trở lên đã, đi học mẫu giáo và được các cô dạy về chữ số.
– Ghép xong bức tranh thì lật ngược mặt phải ra là xong.
kết nối sỉ lẻ: 0965149668

#re #boghephinh60manhchobe #sale #mevabe #dochoi #mienphivanchuyen #home #shopeemall #tienich #nhacuadoisong #antoan #giadungtienich #flashsale #suckhoesacdep #shopyeuthich #hopghephinh60chitiet
#dochoichobe #dochoitreem #dochoigo #boxephinh #boghephinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ GHÉP HÌNH 60 MẢNH gỗ DÀNH CHO BÉ đồ chơi lắp ráp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Cửa hàng

1