Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé

17.000 

Mua sản phẩm Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop_me_mit_88 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé Lazada.vn Mua Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Có rất nhiều đồ chơi nhưng ta không thể không nhắc đến chong chóng quay bằng giấy hay lá cây, có nhiều cánh được quay bằng sức gió. Chong chóng là đồ chơi chong chóng được chế tác rất đẹp mắt như một chiếc đĩa bay chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Tính năng của sản phẩm – Giúp các bé vận động thể chất một cách toàn diện khi phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. – Đòi hỏi ở bé kỹ năng quan sát, khả năng di chuyển cũng như óc trí thông minh lô-gic về định hướng và sự khéo léo – Bộ sản phẩm có 3 màu sắc khác nhau, thỏa sức cho mẹ và bé lựa chọn Thông tin sản phẩm – Bộ sản phẩm bao gồm: 01 máy bắn chiếc chong chóng – vật liệu: Nhựa – Chong chong đường kính 7cm – cân nặng: 100gr

Sản phẩm Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Đồ Chơi Súng Bắn Chong Chóng Cho Bé được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng