Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh – Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739

5.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh – Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: balo68 Danh mục:
Mua Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh - Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh - Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh - Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh – Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đây là đồ chơi quen thuộc với tuổi thơ của trẻ em. Cho dù đã từng chơi hay chưa từng chơi thì vẫn dễ dàng chơi được đồ chơi này + thông tin giới thiệu: – vật liệu: Gỗ – độ dài rộng: 3 * 5 * 1.5CM 🍎 Dễ chơi, cách chơi rất đơn giản 🍎 Có thể dùng giải trí, thi thố với người quen 🍎 vật liệu gỗ không gây hại cho bé CÁCH CHƠI CON QUAY GỖ 🍏 Cầm vào chuôi con quay bằng ngón cái và ngón trỏ hoặc ngón giữa 🍏 Cầm con quay chúi xuống, cách sàn khoảng 1 lóng tay 🍏 Xoay thật mạnh và buông tay để con quay quay vòng và đứng trên sàn Ba mẹ hãy cùng chơi với con, chắc hẳn các con sẽ vô cùng vui vẻ cũng như ba mẹ có thể nhớ lại những ngày tuổi thơ của mình.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh – Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ con quay hình ngộ nghĩnh – Đồ chơi giải trí giá rẻ cho bé E739 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng