Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ

1.699 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: azdigital Danh mục:
Mua Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ Shopee.vn Mua Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ Shopee.vn Mua Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ ngộ nghĩnh đáng yêu Quà tặng cho người sử dụng trai gái
thông tin giới thiệu sản phẩm:
• độ dài rộng : 4×2.5cm
• Tạo hình heo con đáng yêu thúc đẩy nâng cao khả năng sáng tạo của bé
• Dễ chơi không gây nhàm chán
• không gây hại cho sức khỏe của trẻ khi chơi
• chế tác thông minh với các phần riêng lẻ không gây hại không góc cạnh
• Màu sắc tươi sáng, đẹp mắt
• Có thể dùng cho người sử dụng từ 0 – 6 tháng tuổi

LƯU Ý : Sản phẩm shop mình có phân loại hàng chọn màu người mua vui lòng chọn đúng phân loại hàng để có màu như ý Nếu Sản Phẩm không có phân loại hàng chọn màu , người mua yêu muốn chọn màu xin hãy chat với shop Nếu Sản Phẩm có phân loại hàng là “ Chat chọn màu” người mua muốn chọn màu thì chat với shop để shop báo kho ạ nếu còn màu sắc đó shop sẽ báo lại ngay để người mua mua ạ Chế độ bảo hành, Hậu mãi sau bán hàng: 1) Tất cả sản phẩm shop bán ra đều giống thông tin giới thiệu – Nếu có sai sót không giống thông tin giới thiệu/ phân loại hàng shop sẽ đồng ý hoàn hàng trong 7 ngày 2) Mọi khiếu nại được giải quyết trong 24h 3) Sản phẩm có ghi chế độ bảo hành thì sẽ theo chế độ bảo hành trong thông tin sản phẩm. Nếu sản phẩm không ghi thông tin bảo hành thì người mua sẽ được đổi trả sản phẩm 7 ngày nếu lỗi từ nsx hoặc đơn vị ship hàng Azdigital Luôn đặt uy tín lên hàng đầu . Do đó người mua cứ yên tâm mua sắm, Việc chắc chắn chất lượng cứ để Azdigital lo . Chân thành cảm ơn mọi người.

📕📕 Thông tin sản phẩm bổ sung 📕📕

– Đơn vị bán hàng : Azdigital
– Đơn Vị Nhập Khẩu : doanh nghiệp Cổ Phần Trường Thành
– Địa Chỉ : 107 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
– Nơi sản xuất : Trung Quốc
– Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: In trên vỏ sản phẩm
– Lô sản xuất : In trên vỏ sản phẩm
– nguyên liệu : Ghi Rõ Trong thông tin giới thiệu
– Thông Số Kĩ Thuật : Ghi Rõ Trong thông tin giới thiệu
– cách chơi : Ghi Rõ Trong thông tin giới thiệu
– Cảnh Báo : Ghi rõ trong thông tin giới thiệu

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi mini Lật đật hình lợn heo quần đỏ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1