Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi

18.250 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lmsj.vn Danh mục:
Mua Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi Shopee.vn Mua Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi Shopee.vn Mua Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Chào mừng các người mua đáng yêu của cửa hàng (づ 。◕ᴗᴗ◕。) づ

Tên sản phẩm: Búa mini hỗ trợ gắn đồ chơi
vật liệu sản phẩm: Thép + nhựa ABS
Cách lắp ráp: Ghép thủ công
Cách sử dụng: búa cầm tay gõ lên các khối lắp ráp
độ dài rộng sản phẩm: 140 x 35MM
Hỗ trợ gắn bộ lắp ráp có các khối nhỏ, được chuẩn bị đặc biệt để lắp ráp mô hình DIY, giúp rảnh tay, tránh các tình trạng bị hỏng ~ độ dài rộng nhỏ có thể gõ chính xác từng khối nhỏ ~ rất dễ sử dụng, là dụng cụ đồng hành ấm áp và thân thiết ~ Được khuyên dùng!

1. Nếu có điều gì chưa rõ về sản phẩm, xin bạn vui lòng để lại lời nhắn trong mục “chat ngay” để hỏi, và nhân viên chăm sóc người mua sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất ~ ☺

2. Số lượng sản phẩm trong cửa hàng phụ thuộc vào số lượng hàng có trong kho thực tế, và các sản phẩm hết hàng sẽ được hiển thị trên trang bán hàng. Nếu thỉnh thoảng xảy ra tình trạng hết hàng và quá muộn để cập nhật, cửa hàng sẽ kết nối với người mua kịp thời để thảo luận về giải pháp ~ (ノ ゚ ∀ ゚)

3. Tất cả giá sản phẩm trong cửa hàng này là giá thực tế, xin vui lòng đừng tốn thời gian để thương lượng về giá~ cửa hàng chắc chắn số lượng và chất lượng sản phẩm, cảm ơn bạn! Xin cảm ơn! (✪ω✪)

☆ cửa hàng làm việc rất cẩn thận và đối xử chân thành với mọi người mua ~ ☆ Nếu bạn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng, vui lòng đánh giá tốt cho tôi sau khi nhận hàng nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

☆ Cuối cùng, cửa hàng xin chúc các bạn mua sắm vui vẻ! (^ ∀ ^ ●) ノ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cây búa hỗ trợ gắn đồ chơi lắp ráp tiện lợi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1