BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN nâng cao khả năng trí thông minh – Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu

109.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN PHÁT TRIỂN TƯ DUY – Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: zakichul.dochoi Danh mục:
Mua BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN PHÁT TRIỂN TƯ DUY - Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu Shopee.vn Mua BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN PHÁT TRIỂN TƯ DUY - Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu Shopee.vn Mua BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN PHÁT TRIỂN TƯ DUY - Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN nâng cao khả năng trí thông minh – Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SẢN PHẨM BỊ XÓA NÊN SHOP ĐĂNG LẠI
…………………………………………………………………………………………………………………..
[1000 phần riêng lẻ-HÀNG CHUẨN] BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN nâng cao khả năng trí thông minh – Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu
Thông tin phần riêng lẻ
– Số miếng ghép: 1000+ miếng ghép
– Tạo Hình: Có 33 tạo hình, 8 tạo hình ghép cùng 1 lúc trong tổng số 32 tạo hình hoặc ghép được 1 tạo hình thuyền lớn
-vật liệu: vật liệu nhựa ABS rất tốt, không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng
————————————————-
Sản phẩm với nhiều bộ hơn 1000 miếng ghép có thể lắp ghép đầy đủ tạo hình 33 nhân vật và vũ khí sẽ là món đồ chơi độc đáo giúp thúc đẩy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé từ 4 tuổi trở lên, và dành cho cả người lớn. Bé và bạn sẽ thỏa sức lắp ghép theo trí tưởng tượng của mình hoặc dựa vào sách cách chơi đi kèm theo.
Bộ sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa ABS nguyên sinh rất tốt, tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, các phần riêng lẻ trong từng miếng ghép cũng được cắt gọt cẩn thận để chắc chắn đôi tay của bé không bị trầy xước, tổn thương trong khi chơi.
thúc đẩy nâng cao khả năng trí não toàn diện: Bộ sản phẩm được chế tác để hỗ trợ bé yêu của bạn nâng cao khả năng trí não và các kỹ năng cần thiết khác ngay những năm tháng đầu đời. Với bộ sản phẩm này, bé có thể phát huy khả năng trí thông minh và sáng tạo, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo, óc logic cũng như trí tưởng tượng của mình qua việc lắp ráp mô hình. Sản phẩm không chỉ dành riêng cho người sử dụng mà còn dành cho cả gia đình. Bạn có thể cùng bé thi đua xếp hình và qua đó kể cho người sử dụng nghe những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh, qua đó thúc đẩy thêm khả năng tưởng tượng của bé. Sau khi chơi, các bậc cha mẹ cũng có thể hướng dẫn bé sắp xếp đồ chơi lại gọn gàng.
– Độ tuổi: 4 tuổi trở lên #dochoitreem #dochoithongminh #dochoichobe #dochoigiare #xephinh #laprap #canhsat #thuyenchien #dochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN nâng cao khả năng trí thông minh – Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH TÀU CHIẾN HẠM CHIẾN THUYỀN nâng cao khả năng trí thông minh – Đồ Chơii Lắp Ráp Tàu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1