XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS

900.000 

Mua sản phẩm XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ducmanh900 Danh mục:
Mua XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS Shopee.vn Mua XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS Lazada.vn Mua XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

XE ỦI HUINA 1569 Tỷ lệ : – Tỷ lệ : 1/16 so với xe thật. – độ dài rộng: 37*20*15 cm – Chức năng: + Xe ủi có 9 kênh điều khiển có thể thực hiện các thao tác như tiến/, lùi, rẽ trái, phải, xoay 360 độ, nâng, hạ gàu ủi, nâng hạ cái cào đất ở đằng sau, tắt mở loa, đèn. + Xe hoạt động như chiếc xe ủi ngoài đời thực, có thể ủi cát, sỏi nhỏ, đồ xếp hình… + vật liệu nhựa abs và kim loại, kim loại ở tay nâng gàu, cabin, và móc cào đất. + Tay điều khiển đời mới giúp bạn chơi dễ dàng, không trùng sóng với xe khác, khoảng cách điều khiển 50m. + Pin sạc lipo 7,4v 600mah cho thời gian chơi khoảng 40 phút, sạc usb tự ngắt khi pin đầy. + Các phần riêng lẻ trên xe được làm rất tinh xảo, như mô hình tĩnh nên

Sản phẩm XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm XE MÁY ỦI HUINA 554, MẪU ỦI MỚI NHẤT CỦA HÃNG HUINA TOYS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng