Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml

7.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dacquoc Danh mục:
Mua Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml Shopee.vn Mua Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml Shopee.vn Mua Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

khả năng sử dụng: Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml Thích hợp để dán tất cả các loại vải, nỉ len, búp bê, đồ thủ công, mô hình, xốp, hàng dệt, sản phẩm giấy và các vật liệu khác. được sử dụng rộng rãi trong trang trí chụp thủy tinh, hoa giả, đồ chơi, quần áo, vải, khung mica và các ngành công nghiệp khác.

Tính năng: Sản phẩm này sẽ không gây hỏng vải, được kết dính chắc chắn, không dính tay, là sản phẩm thân thiện với môi trường, không bị ố vàng và mềm sau khi khô ~(rất thích hợp để làm bằng tay), dễ dàng mang theo. Sản phẩm này là chất kết dính được sản xuất bằng dữ liệu khoa học mới và thân thiện với môi trường.

Sử dụng: Đóng nắp kĩ sau khi sử dụng để tránh keo khô.

Dung lít: 30 ml

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Keo trong dán mô hình nhà búp bê DIY 30 ml được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1