Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng từ 2 tuổi

10.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho bé từ 2 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: yayathegioiphukien Danh mục:
Mua Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho bé từ 2 tuổi Shopee.vn Mua Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho bé từ 2 tuổi Shopee.vn Mua Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho bé từ 2 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng từ 2 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Súng bắn bong bóng chạy bằng pin mạnh mẽ và đẹp mắt
– Phù hợp chơi tại công viên, bể bơi, các buổi du lịch cùng gia đình.
chế tác độc đáo cực ngầu cho cả trẻ em và người lớn hứa hẹn là 1 mẫu đồ chơi cực kỳ hấp dẫn và thú vị
– Sản phẩm dành cho các bé em và các bạn gái thích đi chơi dạo phố chill

✅ Bộ sản phẩm bao gồm
+ 1 khẩu Súng có tay cầm ( TẶNG 3 cục pin )
+ 1 lọ đựng nước tạo bọt
+ 1 khay đựng nước tạo bọt
+ 1 túi xà phòng đậm đặc
✅ COMBO 10 Túi Xà Phòng Đậm Đặc
Theo mong muốn của đa số người mua sau khi mua súng bong bóng là xà bông hết thì như thế nào. người mua cũng có thể tự pha nước xà phòng cho người sử dụng chơi tuy nhiên không phải loại xà bông nào cũng tạo được bong bóng như mong muốn. Pha bằng các loại nước rửa bát hay xà phòng thông thường sẽ không được nhiều bóng, mầu sắc bóng không được đẹp, bóng bóng nặng nên không bay được cao và bóng cũng không được dai nên nhanh chóng bị nổ không tồn tại được lâu.
📌Vậy chẳng lẽ súng chỉ sử dụng được 1 lần?
Túi xà bông tự pha dùng cho đồ chơi thổi bong bóng là giải pháp tiết kiệm nhất.
người mua chỉ cần đổ nước xà bông trong túi vào bình sử dụng cùng súng bong bóng, thêm nước cho đầy bình, vậy là đã có 1 dung dịch xà phòng vừa rẻ vừa hiệu quả.
– Túi Nước Pha Bong Bóng Xà Phòng được bọc mỗi túi 10ml.
– Mỗi Túi 10ml pha với 5-70ml nước để sử dụng cho súng/máy bắn bóng (70~100ml với dụng cụ thổi bong bóng xà phòng)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng từ 2 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Súng bắn bong bóng xà phòng 8 nòng TẶNG 3 CỤC PIN đồ chơi ngoài trời cho người sử dụng từ 2 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1