BÀN HỌC KÈM GHẾ cho người sử dụng vật liệu GỖ ÉP

665.280 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN HỌC KÈM GHẾ CHO BÉ CHẤT LIỆU GỖ ÉP cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoivandongchobe Danh mục:
Mua BÀN HỌC KÈM GHẾ CHO BÉ CHẤT LIỆU GỖ ÉP Shopee.vn Mua BÀN HỌC KÈM GHẾ CHO BÉ CHẤT LIỆU GỖ ÉP Shopee.vn Mua BÀN HỌC KÈM GHẾ CHO BÉ CHẤT LIỆU GỖ ÉP Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN HỌC KÈM GHẾ cho người sử dụng vật liệu GỖ ÉP rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BÀN HỌC KÈM GHẾ cho người sử dụng ( để giảm chi phí ship hàng và tránh khả năng bị gãy do ship hàng nên shop phải đóng hộp, người mua vui lòng về đóng hàng hộ shop nhé ) 📌 vật liệu: gỗ ép, khung sắt., KT 75*50 📌 Quà tặng kèm theo mỗi bàn học là: 01 đồng hồ xem giờ cho người sử dụng, 01 cốc nước, 01 bàn tính. 📌 Chiều cao từ mặt đất lên mặt bàn là 59-64cm tuỳ chỉnh. 📌 Chiều cao từ mặt đất lên mặt ghế là 34-39cm tuỳ chỉnh. 📌 Bàn học có chế tác 1 ngăn bàn để đựng sắt vở. 📌 Phù hợp cho các bé từ 5-10 tuổi ngồi học. 📌 Màu sắc: hồng, xanh dương, xanh lá. 📌 Hỉnh ảnh sẽ được giao ngẫu nhiên nên người mua vui lòng chọn màu dành cho người sử dụng trai hay bé gái hộ Shop nhé.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN HỌC KÈM GHẾ cho người sử dụng vật liệu GỖ ÉP được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BÀN HỌC KÈM GHẾ cho người sử dụng vật liệu GỖ ÉP được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1