Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho các bé nhỏ

402.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho trẻ nhỏ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: szgqmyyx2.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho trẻ nhỏ Shopee.vn Mua Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho trẻ nhỏ Shopee.vn Mua Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho trẻ nhỏ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho các bé nhỏ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu: Máy hát karaoke trẻ em kèm theo 1 micro và giá đỡ điện thoại, phù hợp cho người sử dụng trên 3 tuổi, gọn nhẹ, bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Tận hưởng trải nghiệm karaoke của bạn với con bạn. Bluetooth 5.0, có thể được kết nối với điện thoại di động và nó đi kèm với các nút (bật / tắt, phát / tạm dừng, bài hát trước / sau, đèn LED, âm lượng, Bluetooth) Chế độ đèn vũ trường nhiều màu, loa karaoke có đèn LED chiếu sáng nhiều màu, hỗ trợ thẻ nhớ TF (không dán màn hình). Loa karaoke cho các bé em có thể sạc lại, có thể phát hơn 8 giờ sau khi được sạc đầy. Món quà tuyệt vời cho các bé em, rèn luyện khả năng ngôn ngữ và tương tác với gia đình. Bảng độ dài rộng: độ dài rộng: xấp xỉ 29x26cm / 11.42×10.24 inch Gói hàng bao gồm: 1 bộ đồ chơi máy hát karaoke cho các bé em : Vui lòng cho phép sai số 1-3mm do đo lường thủ công. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu sắc hiển thị trên hình ảnh.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho các bé nhỏ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi loa bluetooth hát karaoke có micro cho các bé nhỏ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1