Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng cho các bé Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình

153.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng Cho Trẻ Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: b.store.vn Danh mục:
Mua Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng Cho Trẻ Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình Shopee.vn Mua Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng Cho Trẻ Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình Shopee.vn Mua Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng Cho Trẻ Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng cho các bé Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

• ❤Một cây bút cho phép trẻ em vẽ giấc mơ. Giải phóng bản năng sáng tạo của trẻ em. • ❤Đây là một cây bút có thể vẽ trong không khí. Bút được gửi đi, nhưng nhận được sự bất ngờ và niềm vui. • ❤Bút vẽ 3D thông minh hơn và đơn giản hơn, làm cho trí tưởng tượng của trẻ trở thành hiện thực. • ❤Bức tranh ba chiều, trí tưởng tượng ba chiều mở, nhưng cũng chế tác công thái học, cảm giác thoải mái, không mệt mỏi trong một thời gian dài. • ❤Sử dụng dùng cho thực phẩm vật tư PLA không gây hại, không không tốt, không vị và có thể phân hủy. Cách sử dụng: 1. Cắm nguồn điện. 2. Nhấn và giữ nguồn. 3. Nhấn các phím lên và xuống để điều chỉnh chế độ tiêu thụ PLA/ABS. 4. Nhấn phím Feed để xác nhận chế độ. 5. Lắp vật liệu tiêu hao để vẽ 3D. 6. Nhấn nút quay lại để tắt. Lưu ý: Shop chọn màu ngẫu nhiên 1 vật tư tiêu hao PLA = 5M (chiều dài) #but3d#mucbut3d#butve3d#soimucbut3d#but3dgiare#3DPen #3d #pen #cuon_ve_3d #pla #bút_3d #đồ_chơi_thông_minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng cho các bé Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bút Vẽ 3D Thông Minh Graffiti Cầm Tay Nhiệt Độ Cao Kèm Vật Liệu Dùng cho các bé Em Người Lớn Họa Sĩ Sáng Tạo Gia Đình được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1